Posted by : Unknown Thứ Ba, 23 tháng 2, 2016

Bước vào giai đoạn hội nhập cả trong và ngoài nước, nhu cầu thiết kế văn phòng sang trọng ngày càng gia tăng. Cùng cải tạo lại văn phòng nhờ những tư vấn thiết kế văn phòng từ các chuyên gia nhé.

Những tư vấn thiết kế văn phòng từ chuyên gia nội thất Miền Bắc


Văn phòng chính là một bộ máy hoạt động của công ty, nó bao gồm giám đốc, trưởng phòng và các nhân viên. Mỗi căn phòng đều phải thiết kế phù hợp với từng đối tượng sử dụng để giúp công việc được thực hiện một cách tốt nhất. Việc cải tạo lại văn phòng sẽ được thực hiện từ bước thiết kế văn phòng cho đến việc chọn nhà cung cấp nội thất văn phòng và thi công công trình đảm bảo.

Tư vấn thiết kế văn phòng từ chuyên gia

Phòng giám đốc là căn phòng dành cho lãnh đạo vì thế cần tạo được sự đẳng cấp cho người đứng đầu. Bạn nên chọn những chiếc ghế giám đốc sang trọng và một chiếc bàn giám đốc cao cấp nhưng chọn loại có kích thước phù hợp với diện tích của căn phòng. Hãy đặt bộ bàn ghế giám đốc ở vị trí nhận được nhiều khí tốt, tránh khí xấu.

Sang phòng họp, đây là nơi quyết định đến vận mệnh của công ty. Bạn phải đảm bảo rằng khi sử dụng những sản phẩm nội thất phòng họp cao cấp vẫn giúp mọi người có một sự thoải mái nhất khi tham gia vào các cuộc họp quan trọng của công ty. Điều này đến từ những sản phẩm bàn phòng họp, ghế phòng họp. Bạn có thể sử dụng ghế xoay văn phòng cho căn phòng này bởi tính chất của những chiếc ghế này sẽ làm mọi người thư giãn và thay đổi được nhiều tư thế tránh mệt mỏi.

Sử dụng ghế xoay văn phòng làm ghế phòng họp

Phòng làm việc của nhân viên thì lại trang bị những chiếc bàn làm việc văn phòng kiểu module nhóm tạo điều kiện cho các nhân viên có cơ hội trao đổi công việc với nhau một cách tốt nhất. Tùy vào mức đầu tư của chủ doanh nghiệp bạn sẽ có những sự lựa chọn khác nhau cho những chiếc ghế văn phòng 190, 1 là ghế xoay văn phòng và 2 là những chiếc ghế văn phòng giá rẻ.

Với bất kỳ một căn phòng nào bạn cũng cần được tư vấn phong thủy văn phòng để đảm bảo các vị trí ngồi đều hợp phong thủy giúp mỗi người đều thấy thoải mái nhất khi làm việc.

Bạn đang muốn cải tạo lại văn phòng thành những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại? Còn chần chừ gì nữa, gọi ngay đến số hotline của nội thất Miền Bắc để được tư vấn hiệu quả nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ