Posted by : TonyC Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

Trong không gian thiết kế văn phòng sang trọng, việc tạo điểm nhấn cho nơi làm việc là điều cần quan tâm nhiều nhất. Một nơi làm việc đạt 2 yếu tố đẹp và tính tiện ích cao khi sử dụng sẽ giúp nhân viên của bạn tập trung tốt hơn vào công việc của mình, đồng thời cũng góp phần tích cực vào việc xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác. Dưới đây là một số cách giúp văn phòng tạo điểm nhấn cực kỳ hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để có thể thiết kế nội thất văn phòng sang trọng.

Những điểm nhấn hiệu quả trong thiết kế văn phòng sang trọng

Văn phòng ốp gỗ
Thiết kế văn phòng sang trọng với ốp gỗ
Thiết kế văn phòng sang trọng với bức tường ốp gỗ mộc mạc mà ấm cúng sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho nơi làm việc. Màu gỗ tự nhiên vốn mang vẻ đẹp giản dị, phóng khoáng mà lại có tác dụng làm nổi bật những họa tiết trang trí rực rỡ trong văn phòng. Màu sắc này có thể sử dụng từ chiếc bàn làm việc, tủ tài liệu cho đến cánh cửa, tường nhà… tạo nên một không gian xuyên suốt cho căn phòng. Đồng thời chúng ta cũng cần chú ý đến ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để phát huy vẻ đẹp tối đa của vật liệu gỗ.
Tạo điểm nhấn với sắc màu
Bức tường văn phòng được sơn với các mảng màu có tính tương phản cao với cách trang trí hiện đại sẽ giúp tạo nên sự độc đáo cho căn phòng. Màu chocolate khi kết hợp với màu trắng và màu nội thất sống động sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có được thiết kế nội thất ấn tượng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần lưu ý đến một số màu sắc trang trí của các nội thất phụ sao cho phù hợp với các gam màu chủ đạo trong phòng làm việc nhằm đảm bảo sự hài hòa.
Thiết kế văn phòng sang trọng có điểm nhấn
Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật
Không gian thiết kế văn phòng sẽ trở nên nổi bật và thu hút bất kỳ ánh nhìn nào với những bức tranh nghệ thuật với chủ đề: hoa cỏ thiên nhiên, tranh trừu tượng, ảnh chụp… với tài năng sáng tạo vô tận của con người, các tác phẩm nghệ thuật sẽ giúp cho nơi làm việc của bạn luôn tạo nên cảm hứng làm việc bất tận.
Hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhất hiện nay.
(Nguồn: http://thietkevanphongmienbac.vn/)

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ