Posted by : TonyC Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp không chỉ mang lại không gian làm việc hiện đại và sang trọng cho các doanh nghiệp mà còn có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp.

Dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc với các đồ nội thất cao cấp mang lại văn phòng làm việc sang trọng, chuyên nghiệp và tiện nghi nhất cho các doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và hiện đại


Hiện nay các văn phòng làm việc đều nằm ở các cao ốc văn phòng với không gian thoáng đãng, nên khi thiết kế văn phòng làm việc cao cấp cần phải đảm bảo các tiêu chí tối ưu công năng và tính thẩm mỹ.

Phòng giám đốc


Phòng làm việc hiện đại cho giám đốc

Thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc theo phong cách hướng hiện đại khi sử dụng hai gam màu trung tính là đen và trắng sẽ mang lại văn phòng sang trọng và chuyên nghiệp. Thiết kế mặt bàn vát mép mềm mại với diện tích rộng rãi để giúp giám đốc thoải mái đặt các máy móc, giấy tờ phục vụ cho công việc. Ghế ngồi của giám đốc là chiếc ghế sang trọng với thiết kế hoàng tráng vừa tạo điểm nhấn cho văn phòng vừa thể hiện đẳng cấp cũng như quyền lực của người lãnh đạo.

Phòng nhân viên


Văn phòng làm việc năng động hiện đại dành cho nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hiện nay cho nhân viên làm việc còn sử dụng thêm các màu sắc ấn tượng làm điểm nhấn kết hợp với vân gỗ cao cấp. Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc mở tạo môi trường làm việc trẻ trung năng động và chuyên nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Vách ngăn văn phòng được sử dụng một cách tinh tế mang lại không gian làm việc cởi mở hơn giúp cho nơi làm việc trở nên tràn đầy sự trẻ trung và giúp gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp trong công ty với nhau.

Đồng thời các không gian phòng họp và lễ tân cũng phải thiết kế đồng bộ theo phong cách thiết kế văn phòng đã lựa chọn để tạo nên khối văn phòng công sở hiện đại và chuyên nghiệp nhất qua đó nâng cao hiệu quả công việc cho mọi thành viên của công ty.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng trọn gói cao cấp, sang trọng với báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp  nhất hiện nay.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ