Posted by : TonyC Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Thiết kế nội thất phòng giám đốc giúp cho lãnh đạo luôn có tinh thần làm việc tốt nhất, nhằm đưa ra những quyết định sáng suốt giúp công ty phát triển. Hơn nữa văn phòng là nơi giám đốc dành nhiều thời gian trong đó, ngoài những sự tiện ích mà nó mang đến thì thiết kế cũng cần có thêm tính hấp dẫn và kích thích khả năng làm việc say mê.

Hãy tham khảo một số mẫu thiết kế phòng giám đốc tiêu chuẩn dưới đây do Nội thất Miền Bắc thực hiện.

Những mẫu thiết kế phòng giám đốc tạo cảm hứng làm việc cho sếp


Nội thất bàn ghế tiện íchThiết kế nội thất phòng giám đốc ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì chúng ta còn phải tính toán sao cho công năng sử dụng đạt mức tối đa nhất. Ví dụ bàn giám đốc cần rộng lớn để có thể đủ chỗ đặt các thiết bị máy tính, máy in, tài liệu… hỗ trợ trong quá trình làm việc, hoặc kê thêm vài chiếc ghế nhỏ xung quanh để tạo thành không gian bàn họp nhỏ khi muốn trao đổi công việc.

Ghế giám đốc phải là loại ghế chất lượng, làm từ khung sắt chắc chắn để tăng khả năng nâng đỡ cơ thể, bề mặt là lớp đệm mút bọc da đen bóng sang trọng, thể hiện sự uy tín và quyền lực lãnh đạo của giám đốc. Bên cạnh đó, chiếc ghế còn là đồ dùng tiện ích giúp sếp làm việc thoải mái và thư giãn khi cần thiết.

Mang không gian xanh vào văn phòngXu hướng thiết kế văn phòng mang không gian xanh vào bên trong giúp cho nơi làm việc trở nên mát lành hơn, đặc biệt là đối với thiết kế phòng giám đốc. Đặc biệt một số loại cây không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà nó còn giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc theo quan niệm phong thủy, ví dụ như cây: kim ngân, đại đế vương, kim tiền…


Để được báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất khách hàng có thể tham khảo tại đây: “Báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp”.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ