Posted by : Unknown Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Mỗi sản phẩm nội thất văn phòng được sử dụng trong văn phòng khi chọn sẽ phụ thuộc vào diện tích của căn phòng đó. Do đó, khi nhận công trình các nhà tư vấn thiết kế văn phòng sẽ đo đạc và vẽ hình ảnh 2D, 3D phác thảo cho các sản phẩm nội thất.

Ưu điểm của tủ tài liệu giám đốc cao cấp chất liệu gỗ công nghiệp


Tủ tài liệu là một sản phẩm nội thất văn phòng quan trọng bởi đây là nơi lưu trữ tài liệu cho toàn công ty, giúp cho văn phòng gọn gàng hơn. Những chiếc tủ tài liệu sẽ có kích thước, chất liệu và kiểu dáng khác nhau tùy vào vị trí của nó. Chiếc tủ tài liệu văn phòng cho phòng nhân viên sẽ khác với tủ tài liệu giám đốc. Cùng xem những đặc điểm thường có ở một chiếc tủ tài liệu trong phòng giám đốc như thế nào nhé?

Tủ tài liệu văn phòng cho giám đốc

Đại đa số những chiếc tủ tài liệu giám đốc cao cấp hiện nay thường sẽ chọn chất liệu là gỗ công nghiệp. Lý do là vì chất liệu gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với loại gỗ thật và cũng là một cách bảo vệ môi trường, tránh khai thác rừng bừa bãi. Thứ hai, gỗ công nghiệp có thể được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc khác nhau theo yêu cầu từ phía khách hàng. Tủ giám đốc cũng ít khi sử dụng những chiếc tủ bằng sắt do chất liệu gỗ luôn là một sự lựa chọn tối ưu mang đến sự sang trọng cho văn phòng.

Kích thước của tủ giám đốc sẽ theo diện tích của căn phòng, nó có thể được thiết kế bằng với một bức tường trong căn phòng đó. Với sự to lớn đó, sản phẩm nội thất này sẽ góp phần vào việc tạo nên đẳng cấp cho nhà lãnh đạo. Màu sắc của chiếc tủ tài liệu trong căn phòng này bạn nên chọn màu sắc tương đồng với chiếc bàn giám đốc cao cấp bởi với sự đồng điệu này sẽ làm cho không gian căn phòng thoải mái hơn.

Tủ tài liệu giám đốc cao cấp chất liệu gỗ công nghiệp

Với sự tư vấn phong thủy văn phòng từ các chuyên gia thì phương án được đưa ra nhiều nhất đó là đặt tủ tài liệu phía sau bộ bàn ghế giám đốc để giúp chủ doanh nghiệp có một điểm tựa vững chắc khi làm việc. Theo kinh nghiệm này thì việc thiết kế phòng giám đốc hợp phong thủy sẽ giúp cho nhà lãnh đạo luôn có một tinh thần thoải mái nhất khi làm việc, từ đó sẽ có những quyết định đúng đắn và chính xác trong công việc.

Nếu bạn muốn có những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tiện ích và hợp phong thủy hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn. Với những thông tin hữu ích sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn có được những thiết kế phòng làm việc đẹp.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ