Posted by : TonyC Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp mang lại không gian làm việc sang trọng và hiện đại nâng cao hiệu quả công việc cho các thành viên trong công ty. Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là hình ảnh đại diện cho công ty trước khách hàng cũng như các đối tác chiến lược của công ty.
Chính vì thể cần phải được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty một cách chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn thiết kế văn phòng hiện đại và hợp phong thủy 


Thiết kế nội thất chínhThiết kế văn phòng hiện đại thường có xu hướng tối giản hóa các chi tiết rườm rà. Bàn làm việc thường được thiết kế kiểu hình chữ nhật hoặc hình vuông, có thể trang trí một vài họa tiết. Nếu cần thiết có không gian làm việc độc lập cho các thành viên trong công ty có thể sử dụng vách ngăn  văn phòng. Ghế văn phòng được thiết kế êm ái, sang trọng, nhưng vẫn đảm bảo mang lại không gian làm việc hiệu quả nhất cho người ngồi.


Ngoài ra, văn phòng cũng có thể trang trí các vật dụng đơn giản như: chậu cây, bình hoa, tranh ảnh, bình pha lê… giúp cho không gian trở nên sinh động hơn.

Thiết kế văn phòng hợp phong thủyVăn phòng làm việc ngoài yêu cầu thiết kế đẹp, sang trọng thì cũng cần đảm bảo tính năng sử dụng tiện nghi hợp lý. Quan trọng nhất thiết kế văn phòng phải hợp phong thủy công ty, nên tránh những vị trí xấu nằm đối diện trước cửa văn phòng như: cây to, cột điện, ống khói… hoặc cửa ra vào không được đối diện nhà vệ sinh để ngăn ngừa các sát khí tràn vào làm ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của nhân viên.

Bên cạnh đó, trong nơi làm việc chúng ta cũng nên trang trí một số nội thất giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho công ty như: đồng tiền xu, ếch ngậm tiền, thần tài…

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế văn phòng công ty khoa học theo phong thủy, hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ