Posted by : TonyC Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016


Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay của các doanh nghiệp. Một phòng khánh tiết lịch sự, hiện đại không chỉ giúp doanh nghiệp có được không gian tiếp đón khách cao cấp một cách hiệu quả nhất mà còn thể hiện được đẳng cấp cũng như giá trị sức mạnh của doanh nghiệp.  Do đó thiết kế nội thất phòng khánh tiết phải được thực hiện với một quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng nội thất cao cấp.

Dưới đây Thiết kế nội thất Miền Bắc xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết hướng dẫn giúp bạn có thể thiết kế phòng khánh tiết ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của mình.

Một số hướng dẫn thiết kế phòng khánh tiết sang trọng hiện nay


Lựa chọn nội thất cho phòng khánh tiết

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng


Cũng giống như khi thiết kế các không gian văn phòng khác thì nội thất là một yếu tố rất quan trọng. Để thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng thì cần phải lựa chọn nội thất cao cấp phù hợp với mẫu thiết kế cũng như thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp.

Bàn khánh tiết thiết kế từ chất liệu gỗ được chạm trổ văn hoa độc đáo với mặt bàn được phủ bởi lớp kính trong suốt mang lại vẻ đẹp hiện đại cho phòng khánh tiết. Thông thường bàn hội nghị khánh tiết được đặt tại vị trí trung tâm của phòng giữa hia hàng ghế khánh tiết để tạo thế đối xứng. Ghế khánh tiết được thiết kế từ chất liệu da cao cấp với kiểu dáng sang trọng. Kết hợp bàn ghế phòng khánh tiết một cách tinh tế sẽ góp phần mang lại không gian khánh tiết đẳng cấp nhất cho doanh nghiệp.

Các yếu tố trang trí phòng khánh tiết

Trang trí thiết kế phòng khánh tiết sang trọng


Bên cạnh các đồ nội thất quan trọng như bàn ghế khánh tiết thì các chi tiết trang trí như các bức họa, chậu cây xanh  được bài trí một cách tinh tế sẽ góp phần mang lại thiết kế phòng khánh tiết sang trọng nhất cho doanh nghiệp. Thảm trải được thêu văn hoa tinh xảo với màu sắc nền nã mang lại vẻ đẹp lịch sự và không gian khánh tiết ấm cúng, thân thiện với mọi người.

Thiết kế phòng khánh tiết sang trọng có sử dụng hệ thống vách ngăn veneer sẽ giúp cách âm hiệu quả đồng thời mang lại phòng khánh tiết cao cấp cho doanh nghiệp. Vách gỗ kèm những hoa văn nghệ thuật, pha lẫn nét cổ điển và hiện đại sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, làm tăng nét sang trọng cho phòng khánh tiết.

Hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, cao cấp với báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay.

>>> XEM NGAY: Báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ