Posted by : Unknown Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

Thiết kế văn phòng sang trọng là điều mà công ty nào cũng muốn nhưng đây là điều gây khó khăn đối với những người không chuyên trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Họ vẫn sẽ mắc phải những lỗi làm cho văn phòng trở nên kém sang trọng. Cùng điểm qua những lỗi sau đây để cùng tránh nhé.

Lỗi thiết kế văn phòng kém sang trọng


Nội thất lớn chiếm nhiều diện tích

Sử dụng nội thất hợp lý khi thiết kế văn phòng

Vẫn biết các sản phẩm nội thất văn phòng lớn sẽ giúp bạn có nhiều cách sử dụng hơn nhưng vấn đề diện tích lại là một vấn đề lớn hơn. Việc sử dụng những sản phẩm này sẽ làm cho không gian trở nên chật chội gây bí bách cho những người làm việc trong văn phòng. Vì vậy, hãy chọn những sản phẩm nội thất phù hợp để tạo một không gian thông thoáng trong văn phòng.

Bố trí nội thất rối mắt

Bố trí nội thất đẹp khi thiết kế văn phòng

Nội thất rối mắt cũng là một phần làm cho tinh thần làm việc của con người trở nên nặng nề hơn. Nội thất rối làm con người có cảm giác như công việc luôn ngập đầu và không biết xử lý từ đâu. Do đó, khi thiết kế văn phòng bạn cần được tư vấn kiến trúc nội thất để đảm bảo có được sự gọn gàng và ngăn nắp trong văn phòng của mình.

Màu sắc nhàm chán

Chọn màu sắc khi thiết kế văn phòng

Việc sử dụng màu sắc khá quan trọng trong các thiết kế văn phòng. Nếu bạn sử dụng những màu sắc nhàm chán cũng làm cho nhân viên của bạn cảm thấy không hứng thú với công việc. Hãy kết hợp các màu sắc khác nhau thay vì sử dụng màu đơn sắc cho những chiếc bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng và những chiếc tủ tài liệu, ngoài ra có thể trang trí thêm cho văn phòng bằng những màu sắc khác.

Đó là những lỗi mà bạn nên tránh khi thiết kế văn phòng. Hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để có được một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng. Hotline tư vấn: 0988.888.925 – 0988.888.725.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ