Posted by : TonyC Thứ Sáu, 15 tháng 4, 2016

Thiết kế nội thất phòng giám đốc ngày càng trở lên quan trọng hơn bao giờ hết đối với các doanh nghiệp. Phòng giám đốc không chỉ là nơi làm việc của người lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp mà nó còn góp phần tạo hình ảnh của một doanh nghiệp chuyên nghiệp. Để tạo ra được không gian làm việc hiệu quả giúp giám đốc đưa ra được những chiến lược đúng đắn nhất cho doanh nghiệp thì thiết kế phòng giám đốc là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những tư vấn cần thiết để có thể mang lại văn phòng làm việc sang trọng và đẳng cấp nhất cho giám đốc.

Tư vấn thiết kế phòng giám đốc sang trọng, cao cấp cho doanh nghiệp


>>> Xem thêm tại: http://www.tuvanthietkevanphong.com/search/label/thiet-ke-noi-that-phong-giam-doc

Bàn và ghế phòng giám đốc.


Bàn làm việc của giám đốc là một trong những đồ nội thất khẳng định dẳng cấp của người lãnh đạo. Do đó khi thiết kế nội thất phòng giám đốc cần phải lựa chọn và bài trí bàn giám đốc một cách chuyên nghiệp nhất. Bàn làm việc kiểu hình chữ nhật được thiết kế với gam màu tối mang lại sự sang trọng nhất  cho phòng giám đốc. Phía trước bàn có diềm chắn được trang trí các hình khối tinh tế, đồng thời bố trí thêm tủ tài liệu phụ giúp cho giám đốc lưu giữ những giấy tờ quan trọng.

Ghế giám đốc được thiết kế hoành tráng bọc da cao cấp màu nâu đen thể hiện nét uy nghiêm và quyền lực của người lãnh đạo. Phần khung ghế được thiết kế chắc chắn từ thép cao cấp kết hợp với da cao cấp, mút đúc lạnh tạo nên sự hoàn hảo cho ghế giám đốc.
Bên cạnh bàn, ghế, tủ tài liệu thì bộ ghế sofa cũng là nội thất không thể thiếu trong thiết kế văn phòng giám đốc.  Tùy vào không gian diện tích phòng giám đốc để lựa chọn bộ sofa phù hợp nhất để phục vụ hiệu quả cho việc tiếp khách của giám đốc.

Khi thiết kế phòng giám đốc thì màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu góp phần tạo nên không gian làm việc sang trọng cho giám đốc. Cần phải lựa chọn và bố trí kết hợp màu sắc một cách hài hòa tuân theo các nguyên tắc thiết kế để mang lại văn phòng giám đốc cao cấp, lịch sự nhất.


Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất phòng giám đốc cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất Miền Bắc để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp và chi tiết hơn với báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay.

>>> THAM KHẢO: Báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp của chúng tôi.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ