Posted by : TonyC Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Nhu cầu của các doanh nghiệp về thiết kế văn phòng chuyên nghiệp ngày càng cao chính bởi văn phòng không chỉ là nơi làm việc của doanh nghiệp mà nó còn là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp sẽ tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả đồng thời xây dựng nền tảng cơ sở vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Là một công ty nội thất chuyên tư vấn thiết kế văn phòng công ty - Thiết kế nội thất Miền Bắc sẽ tư vấn giúp các bạn có thể thiết kế không gian văn phòng làm việc một cách hiệu quả nhất.


Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp và hợp phong thủy

 Thiết kế văn phòng VPMB04 - phòng làm việc2

Hiện nay các doanh nghiệp thường thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại, tối giản các chi tiết phức tạp. Với bàn làm việc có các kiểu như bàn hình chữ nhật, hình vuông. Để tạo không gian làm việc độc lập cho các nhân viên có thể sử dụng vách ngăn tương đối. Ghế văn phòng rất đa dạng kiểu dáng hiện đại, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp để có thể lựa chọn ghế văn phòng kết hợp khoa học với bàn làm việc tạo ra không gian làm việc tiện nghi nhất.

Ngoài các đồ nội thất chính, thì cần phải bố trí các chi tiết trang trí một cách hài hòa mang lại môi trường làm việc hiện đại, năng động.

Trong thiết kế  nội thất văn phòng chuyên nghiệp bên cạnh việc đảm bảo tối ưu công năng và tính thẩm mỹ thì yếu tố phong thủy là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp. Thiết nội thất kế văn phòng hợp phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động kinh doanh gặt hái được nhiều thành công.

Thiết kế nội thất văn phòng VPMB01 - phòng làm việc1


Khi thiết kế văn phòng chuyên nghiệp cần lưu ý, tránh những vị trí xấu nằm đối diện trước cửa văn phòng như cây to, cột điện,…. Cửa ra vào không được đối diện nhà vệ sinh để tránh sát khí làm ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc của các thành viên trong công ty.

Đồng thời nên trang trí các đồ vật phong thủy để giúp mang lại nhiều tài lộc cho doanh nghiệp như: thần tài, ngọc phong thủy,….

Trên đây là một số tư vấn của Thiết kế nội thất Miền Bắc phần nào giúp được các doanh nghiệp thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiệu quả hơn. Để được thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn thiết kế văn phòng công ty hiện đại và sang trọng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ