Posted by : TonyC Thứ Ba, 17 tháng 5, 2016

Phòng họp là nơi gặp gỡ bàn bạc và trao đổi những công việc lớn có ảnh hưởng  đến sự phát triển chung của công ty. Nhằm tạo được một không gian giao tiếp đa chiều trong quá trình họp bàn, giúp công ty có được những kế hoạch, những dự án lớn thì nhu cầu thiết kế nội thất phòng họp càng được chú trọng đầu tư. Nhưng để có được một phòng họp đáp ứng đầy đủ những yếu tố về mặt thẩm mỹ, giá trị sử dụng và hợp với túi tiền không phải là chuyện đơn giản. 

Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ những điểm cần lưu ý sau đây.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng họp theo quy mô và tính chất công việc


Mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, chuyên nghiệp


Mỗi lĩnh vực hoạt động đều có những nhu cầu sử dụng, và tính thẩm mỹ khác nhau. Một công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí, quảng cáo, nghệ thuật cần chọn những thiết kế đơn giản, tinh tế, tiện dụng. Sử dụng những gam màu sáng tạo vẻ hiện đại và thoải mái, dễ chịu. Tùy vào quy mô công ty mà lựa chọn những mẫu thiết kế phòng họp đa năng sao cho phù hợp và bắt mắt.

Những công việc mang tính hướng nội, thiên về nghiên cứu, kế toán cần độ tập trung cao thì một không gian đầy đủ tiện nghi, hiện đại nhưng phải thật yên tĩnh. Từ cách chọn nội thất đến cách sắp xếp bố cục, phối màu sắc…phải làm toát lên được vẻ hiện đại, lịch thiệp.

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại hợp phong thủy


Mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại


Thường thì công ty nào cũng rất coi trọng việc thờ cúng thần linh. Đây không phải là mê tín, mà người ta quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, như thế việc làm ăn mới phát triển.

 Điều cuối cùng cần quan tâm là nguồn vốn đầu tư

Công ty nào cũng mong muốn tìm được những mẫu thiết kế nội thất văn phòng họp vừa đáp ứng đầy đủ tính thẩm mỹ và tính sử dụng vừa có giá thành rẻ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế văn phòng công ty với giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ