Posted by : TonyC Thứ Hai, 30 tháng 5, 2016

Tư vấn thiết kế hội trường đa năng ngày nay đang là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, tập đoàn nhằm tạo ra không gian giao tiếp hiệu quả nhất cho một buổi hội thảo, hay tọa đàm của doanh nghiệp mình.

Hội trường là một không gian nội thất tổng hòa tất cả các tính năng của một phòng họp, phòng tiếp khách, hay có thể là một sân khấu cho những chương trình văn hóa nghệ thuật, để tạo ra được một không gian hội trường đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên là cả một quá trình, đòi hỏi các kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm. Nhưng làm thế nào để có được đánh giá hiệu quả chính xác nhất cho thiết kế hội trường đa năng

Chọn nội thất cao cấp trong tư vấn thiết kế hội trường đa năng


Trong bất kỳ không gian sống, học tập và làm việc thì yếu tố nội thất luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu cho việc đáp ứng những nhu cầu sử dụng của con người. Thiết kế nội thất hội trường hiện đại luôn có những sự lựa chọn tối ưu nhất cho sản phẩm của mình, đem lại hiệu quả cao.

Chọn nội thất cao cấp trong tư vấn thiết kế hội trường đa năng

Nội thất hội trường bao gồm bàn, ghế hội trường, bục phát biểu, hệ thống chiếu sáng, các phương tiện truyền thông, vách tiêu âm. Bàn ghế hội trường là không gian nội thất quan trọng, chiếm phần lớn diện tích căn phòng.

Bàn hội trường làm từ gỗ veneer cao cấp, có độ bền và chống thấm tốt, thiết kế chạy dài và thường đặt ở trước hàng ghế đầu, tạo một vị trí ngồi sang trọng cho các đại biểu cấp cao. Muốn tạo sự thoải mái cho các đại biểu khi phải ngồi hàng giờ liền trong cuộc hội thảo thì đệm mút với lớp lưới ở trên được các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp khuyên dùng, cũng là sự lựa chọn mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúng được móc nối cố định với nhau bằng những khung sắt, vừa tạo vẻ chắc chắn vừa giúp quá trình sử dụng luôn được an toàn.

Những phương tiện truyền thông hội trường có chất lượng tốt, bảo đảm đáp ứng được công năng cho từng khu vực nội thất. Trong không gian hội trường có diện tích lớn tư vấn thiết kế hội trường đa năng nhận thấy khâu xử lý âm thanh hội trường cực kỳ quan trọng, đáp ứng được chất lượng nghe tốt nhất cho khán giả.

Tư vấn thiết kế hội trường - sắp xếp bố cục nội thất hội trường hợp lý, khoa học


Tư vấn thiết kế hội trường - sắp xếp bố cục nội thất hội trường hợp lý, khoa học

Với thế mạnh về diện tích thì việc sắp xếp nội thất cần đảm bảo yêu cầu về tính công năng và thẩm mỹ, nhằm tạo ra một không gian nội thất hiện đại, đáp ứng đầy đủ về ánh sáng, âm thanh hình ảnh có chất lượng.

Tư vấn thiết kế nội thất hội trường chọn màu đỏ truyền thống dưới phản chiếu của hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp vừa làm nổi bật không gian, vừa tạo không khí hào hùng, mạnh mẽ. 

Để không gian nội thất không bị đơn điệu, cứng nhắc, thiết kế hội trường chuyên nghiệp có thể trang trí thêm những yếu tố phụ như thảm trải sàn, rèm cửa, với những màu sắc bắt mắt và phù hợp với những gam màu chủ đạo, sẽ giúp tạo sự mềm mại với những sắc màu đa dạng và bắt mắt.

Trên đây là hai yếu tố cơ bản để có được một không gian hội trường hoàn hảo nhất. Với vai trò là đơn vị cung cấp nội thất hàng đầu cả nước, Nội thất Miền Bắc luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng, được thiết kế bởi những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế hội trường đa năng, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ