Posted by : TonyC Thứ Tư, 25 tháng 5, 2016

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật có những đặc điểm rất riêng và ấn tượng, dường như đã trở thành bản sắc riêng trong lối kiến trúc của đất nước mặt trời mọc. Chúng ta biết đến Nhật Bản qua nhiều yếu tố như hoa anh đào, núi Phú Sĩ, hay những bộ Kimono… đều đã trở thành vật biểu tượng cho quốc gia. Bên cạnh đó là văn hóa Thiền đã tồn tại rất lâu đời và những ảnh hưởng không nhỏ đến mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất, văn hóa Thiền như nguồn cảm hứng sáng tạo của các chuyên gia, kiến trúc sư, để tạo nên phong cách thiết kế tối giản vô cùng độc đáo. Nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn có những cái nhìn mới hơn về phong cách độc đáo trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản.

Tận hưởng không gian gần gũi, ấm cúng trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật
Đặc điểm đầu tiên của lối thiết kế tối giản chính là việc sử dụng những yếu tố nội thất đơn giản, gọn nhẹ, mang đến một không gian nội thất đẹp mắt và vô cùng gần gũi. Thiết kế nhà hàng Nhật Bản sử dụng gỗ làm chất liệu chính cho nội thất, tạo nên một không gian nội thất độc đáo.

Cùng với việc sử dụng những đồ nội thất đơn giản là cách sắp xếp bố cục, chọn màu sắc cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chí tối giản.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật vận dụng phong cách thiết kế này nhằm tạo cho thực khách được trải nghiệm, thưởng thức những món ăn ngon trong không gian nội thất vừa ấm cúng, gần gũi lại vừa gọn gàng, tiện nghi, bắt mắt.Thiết kế nhà hàng Nhật Bản hiện đại cũng có những nét đặc sắc riêng. Sử dụng những bức tranh phong cảnh mang họa tiết nhẹ nhàng, hay vận dụng những chiếc đèn thả, có hình dáng như một chiếc đèn lồng phát sáng, vừa giúp không gian có được ánh sáng, vừa tạo không gian bắt mắt, thỏa mãn yêu cầu về tính thẩm mỹ. Giúp không gian nội thất và không gian bên ngoài như không còn danh giới, như thể hòa quyện vào nhau thành một thể thống nhất.

Phong cách thiết kế tối giản còn thể hiện ở việc phối màu, phân chia bố cục nội thất, và sắp xếp theo tiêu chí gọn gàng, ngăn nắp, tạo ra một không gian hoàn hảo, vừa gần gũi lại vừa hiện đại, tiện nghi. Những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng có những đặc điểm như trên rất thích hợp cho những người giản dị, yêu cái đẹp tinh tế, và muốn có những giây phút thư giãn, yên tĩnh trong tâm hồn.

Cũng vì thế mà lối thiết kế tối giản đang trở thành nguồn cảm hứng cho lối thiết kế hiện đại, mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho không gian nội thất.

Nếu bạn đang muốn có một không gian ẩm thực theo mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ