Posted by : Unknown Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Bạn đã có ý tưởng và kế hoạch kinh doanh nhà hàng ẩm thực Nhật Bản? Bạn đã có trong tay bản thiết kế nội thất nhà hàng Nhật độc đáo nhưng chưa tìm được đơn vị thi công nội thất nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp. Hãy để nội thất Miền Bắc được hợp tác và cùng hiện thực những ý tưởng tuyệt vời của bạn.

Nhà hàng Hashiya Restaurant là nhà hàng Nhật Bản có địa chỉ tại số 50 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội là công trình được chúng tôi trực tiếp thi công hoàn thiện nội thất. Mời các bạn cùng ngắm những không gian kiến trúc độc đáo, ấn tượng của nhà hàng này.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản Hashiya Restaurant tầng 1


Khi thực hiện thi công nội thất nhà hàng Nhật Hashiya Restaurant chúng tôi nhận thấy đặc điểm của nhà hàng là diện tích bề ngang nhỏ nên đã thiết kế một lối đi nhỏ bên trái từ cửa vào thay vì giữa phòng ăn như thường thấy ở các nhà hàng khác  Tại sảnh nhà hàng có quầy lễ tân, bàn chờ cho khách và có quầy rượu để trưng bày các loại rượu cho khách lựa chọn.

Tổng thể thiết kế nội thất tầng 1 của nhà hàng sử dụng chất liệu gỗ là chủ đạo, các chi tiết ốp gỗ, nan gỗ, gỗ điêu khắc để tạo nên một tổng thể kiến trúc rất sang trọng và ấm cúng cho nhà hàng.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản Hashiya Restaurant tầng 2 phòng ngồi bệt

Tại tầng 02, chúng tôi lựa chọn làm trần thạch cao chìm và trần xuyên sáng làm bằng chất liệu Maca bao gồm gia cố xương sắt hệ thống điện chiếu sáng chuyên dụng.


Khác biệt với không gian phòng ăn cho những nhóm ít người, cần yên tĩnh thì tầng 3 được chủ đầu tư thiết kế ngồi đệm bệt cho tập thể số lượng người nhiều hơn. Không gian phòng ăn gồm có 2 phòng, phòng VIP và phòng bình thường.

Tường được dán giấy dán nhật, hệ thống cửa lùa truyền thống đúng chất nhật bản. Trong phòng được trang trí nhiều bức tranh phong cảnh đẹp về nước nhật làm không gian như sinh động và tươi mới hơn.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật Bản Hashiya Restaurant tầng 3

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản khu vực phòng ăn ngồi bệt, chúng tôi thi công trần thạch cao chìm, khung xương Vĩnh Tường, tấm gymdoc 9 ly, sơn bả Maxilife, có cột trần cao 2900mm. Hộp đèn treo giữa phòng ăn có khung gỗ, liên kết thanh treo bằng inox.


Sàn gỗ được sử dụng gỗ công nghiệp, gia cố tôn sàn bằng hệ thống khung sắt hộp 40 x 25 hàn định vị. Sau đó, lót trên bằng gỗ ván ghép dày 15mm, sau đó mới lát sàn gỗ, cốt cao 400 mm.

Tất cả các đệm ngồi tại phòng ăn trên tầng 3 của nhà hàng được chúng tôi sử dụng đệm mút bọc da công nghiệp loại tốt nhất thị trường, có kích thước là 500 x 500 x50. Khu vực cửa kéo ra vào được sử dụng theo đúng thiết kế là cánh cửa, khuôn cửa bằng gỗ tự nhiên, sơn PU 03 lớp và kết hợp kính cường lực 8 ly.

Nội thất Miền Bắc đơn vị chuyên nghiệp, uy tín cam kết cung cấp cho quý khách những giải pháp tốt nhất. Thi công nội thất nhà hàng Nhật, nội thất gia đình kiểu Nhật chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất.

Tham khảo: Thiết kế nội thất nhà kiểu Nhật

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ