Posted by : Unknown Thứ Ba, 31 tháng 5, 2016

Việc phân chia diện tích văn phòng tạo không gian làm việc riêng biệt, chuyên nghiệp, thuận tiện đang là một vấn đề cấp bách của mỗi doanh nghiệp.Để giải quyết các vấn đề trên, nhiều công ty, doanh nghiệp đã chọn vách ngăn di động cho không gian phòng làm việc của mình bởi những hiệu quả mà nó mang lại dường như chưa có loại vách ngăn nào làm được.
Nhưng vì sao nó lại có được niềm tin của khách hàng như vậy. Với kinh nghiệm lâu năm trong  thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp chuyên nghiệp cùng đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, Nội thất Miền Bắc sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp để có được những thông tin chính xác nhất.

Thay đổi không gian linh hoạt với vách ngăn di động

Trong tổng thể không gian chung, để phân chia diện tích theo mục đích sử dụng nhằm tạo hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc, góp phần tiết kiệm diện tích, chúng tôi dùng những tấm vách ngăn thay thế cho những tấm tường bê tông truyền thống, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, vừa mang lại vẻ bắt mắt, hiện đại.Đây là điều mà mẫu thiết kế nội thất nào cũng mong muốn có được.

Các nhà kiến trúc sư chuyên nghiệp chọn Vách ngăn di động nhằm tạo ra giải pháp thứ ba cho thiết kế văn phòng cũng như việc phân chia không gian nhà hàng bởi đặc tính của những tấm vách ngăn là thiết kế gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng, có thể cất đi khi không sử dụng. Quá trình biến tấu từ không gian lớn, thành hai không gian vừa và nhỏtrở nên đơn giản hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng người, để có được hiệu quả cao nhất.
Tạo không gian độc lập, kín đáo tuyệt đối khi cần thiết, với việc kết hợp hệ thống  cách âm, tiêu âm có chất lượng, tránh được những âm thanh ồn ào bên ngoài, tạo không gian gao tiếp hiệu quả nhất.Lúc này những tấm vách ngăn đóng vai trò như một yếu tố nội thất đa năng, vừa tiện dụng vừa có giá trị thẩm mỹ trong Tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp.
Với phòng làm việc của nhân viên, tạo không gian riêng nhưng vẫn có sự kết nối không gian với các phòng ban khác, giúp không gian hài hòa, thông thoáng.

Xu hướng sử dụng vách ngăn di động vừa đáp ứng được những nhu cầu về tính sử dụng, tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, vừa toát lên được vẻ hiện đại, sang trọng trong lối thiết kế, màu sắc đa dạng.
Hơn thế nữa, vách thường dùng chất liệu chủ yếu từ gỗ, nỉ và với mỗi chất liệu sẽ mang đến những hiệu quả sử dụng khác nhau.
Trước thực trạng nguồn tài nguyên gỗ đang trở nên khan hiếm, việc sử dụng những tấm Vách ngăn veneer là một giải pháp hữu hiệu, vừa tạo không gian văn phòng hiện đại, sang trọng, vừa mang giá trị thẩm mỹ cao, góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường, hướng đến phát triển bền vững. Bên cạnh đấy, vách veneer được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ, được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.
Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm nội thất quy tụ đầy đủ những ưu điểm trên, hãy đến với Nội thất Miền Bắc để có được dịch vụ tốt nhất.Chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng với những mẫu thiết kế vách ngăn di động cao cấp, hiện đại và mức báo giá thiết kế nội thất ưu đãi.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ