Posted by : TonyC Thứ Sáu, 10 tháng 6, 2016

Để có thể sở hữu một địa điểm giao dịch mang đậm dấu ấn riêng, việc thiết kế nội thất phòng giao dịch là điều cần thiết bởi đây chính là không gian phục vụ các khách hàng một cách trực tiếp nhất. Nó thể hiện toàn bộ hình ảnh, phong cách và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có hướng phát triển khác nhau, lĩnh vực khác nhau và phương thức giao dịch khác nhau. Vì thế, một thiết kế phòng giao dịch phù hợp là điều không thể thiếu. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng tham khảo một số thiết kế nội thất văn phòng giao dịch của Thiết kế Nội thất Miền Bắc

Thiết kế phòng giao dịch chứng khoán


Thiết kế nội thất phòng giao dịch chứng khoán


Sàn giao dịch chứng khoán thường có rất đông người theo dõi sát sao từng diễn biến của thị trường. Vì thế, phòng giao dịch được lắp đặt các bảng điện tử nhằm thông báo các thông số tăng – giảm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Không gian nội thất của phòng giao dịch chứng khoán có thiết kế đơn giản, chủ yếu là những băng ghế từ khung kim loại gọn gàng, công năng cao để các khách hàng có thể thoải mái và tập trung theo dõi các thông số của chứng khoán.

Thiết kế nội thất phòng giao dịch của ngân hàng


Thiết kế nội thất phòng giao dịch ngân hàng


Với thiết kế nội thất văn phòng giao dịch ngân hàng, khu vực quầy phục vụ dành cho nhân viên là không thể thiếu. Thiết kế vách ngăn kính sẽ giúp việc giao dịch diễn ra thuận tiện hơn, đồng thời giúp bộ phận quản lý dễ dàng theo dõi từ phía trong.

Các khu vực chờ được thiết kế ghế bọc nệm êm ái mang sắc xanh đặc trưng của doanh nghiệp, tạo sự thoải mái cho khách hàng, đồng thời ghi dấu ấn của doanh nghiệp trong lòng khách  hàng.

Có thể nói phòng giao dịch chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Bất kỳ một sơ suất nào tại không gian này đều có thể dẫn đến những định kiến mà khách hàng dành cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc thiết kế nội thất phòng giao dịch là vô cùng quan trọng. Quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc bất kỳ lúc nào để nhận được sự tư vấn kịp thời nhằm tạo nên một văn phòng giao dịch chuyên nghiệp, hiện đại.- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ