Posted by : Unknown Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Là nơi làm việc của người điều hành cả công ty nên Thiết kế văn phòng sang trọng dành cho giám đốc luôn là vấn đề được các doanh nghiệp đầu tư nhiều tâm sức. 

Một không gian chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Vì vậy, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu 2 thiết kế phòng giám đốc ấn tượng để quý doanh nghiệp chiêm ngưỡng và tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc không gian mở linh hoạtKhông gian nội thất phòng giám đốc này có thiết kế khá đơn giản, chỉ xuất hiện những món đồ nội thất cần thiết nhất như bàn làm việc, ghế ngồi, tủ tài liệu, sofa tiếp khách,... Nếu như Bàn làm việc cao cấp của giám đốc được đặt sát tường, cách xa cửa kính nhằm tạo sự tập trung cho công việc thì khu vực tiếp khách lại được đặt ngay sát cửa kính nhằm đem lại cảm giác phóng khoáng, thoải mái trong những cuộc trao đổi, gặp gỡ khách hàng hay đối tác.
Thiết kế những cửa kính lớn giúp căn phòng luôn được đón nhận nguồn năng lượng lớn từ thiên nhiên, đem lại nguồn cảm hứng tươi mới trong công việc của người lãnh đạo.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấpNgay từ cái nhìn đầu tiên, sắc nâu trầm ấm lịch lãm của chất liệu gỗ kết hợp cùng sắc đen bí ẩn, sang trọng đã tạo ấn tượng về một phong cách đầy đẳng cấp cho không gian phòng giám đốc.
Được bảo phủ chủ yếu bởi chất liệu gỗ từ bàn làm việc đến tủ tài liệu giám đốc cao cấp. không gian làm việc của lãnh đạo còn đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu và thoải mái, giúp giám đốc có thể hoàn toàn tập trung vào công việc phát triển công ty.
Các giải pháp thiết kế nội thất phòng giám đốc là rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể áp dụng những giải pháp đó vào thực tế.

Bằng bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kiến trúc sư tài năng, Nội thất Miền Bắc là một trong số ít các công ty chuyên tư vấn thiết kế văn phòng công ty trọn gói được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và giao phó các không gian làm việc.

Hãy đến với Miền Bắc để trải nghiệm một đẳng cấp vượt trội trong lĩnh vực nội thất văn phòng.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ