Posted by : Unknown Thứ Tư, 15 tháng 6, 2016

Các nhà hàng có thiết kế nội thất kiểu Nhật rất được yêu thích bởi nghệ thuật ẩm thực tinh tế đỉnh cao, nghệ thuật kiến trúc truyền thống pha trộn với lối kiến trúc hiện đại mang đến một sức hút khó cưỡng đối với những người yêu và hâm mộ văn hóa Nhật Bản nói riêng và những thực khách yêu ẩm thực nói chung.

Gỗ - chất liệu chính trong các thiết kế nhà hàng Nhật


Người Nhật rất yêu thích gỗ, vì nét đẹp sang trọng, ấm cúng và thân thiện với con người của gỗ. Các nhà hàng Nhật mà nội thất Miền Bắc chúng tôi nhận thiết kế và thi công tỉ lệ gỗ trên đồ nội thất rất cao.


Từ trần gỗ, sàn, bàn ghế gỗ, vách ngăn… đều được sử dụng chất liệu gỗ đúng theo phong cách kiến trúc truyền thống Nhật Bản.

Thiết kế nhà hàng Nhật với tranh phong cảnh


Ngoài gỗ, tranh phong cảnh cũng là một điểm nhấn trang trí đậm chất truyền thống trong các thiết kế nhà hàng Nhật. Các bức tranh thư pháp, tranh hình cô gái, võ sĩ… hay các bức tranh phong cảnh khổ lớn tái hiện vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và cuộc sống con người Nhật Bản đều rất được yêu thích.


Trong thiết kế nhà hàng hiện đại này, vì đặc điểm nhỏ hẹp và dài chúng tôi bố trí môt bức tranh lớn để xóa bỏ sự tù túng của không gian nhỏ, mang lại nét đẹp sinh động cho không gian ẩm thực này.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với vách ngăn gỗ


Sử dụng vách ngăn gỗ CNC là một trong những giải pháp phổ biến trong thiết kế nhà hàng Nhật. Các vách ngăn với tạo hình đẹp vừa có tác dụng phân chia tương đối tạo ra sự riêng tư cho các khu vực nhưng không làm mất nhiều diện tích không gian và tạo ra nét đẹp thẩm mỹ cho nhà hàng.


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với  đèn thả trần nghệ thuật


Đèn thả trần phong cách Nhật Bản thường có những màu sắc gần gũi với tự nhiên như màu trắng, màu hồng nhạt hay màu vàng ấm cúng. Đèn được thiết kế riêng biệt cho từng không gian ẩm thực khác nhau.


Cấu tạo của đèn thả trần trong thiết kế nhà hàng Nhật là một bộ khung sắt ở ben ngoài, bên trong là bóng đèn có cường độ vừa phải, bọc vải lụa hoặc giấy. Đèn thả trần một điểm nhấn trang trí rất tinh tế mang đậm dấu ấn về đất nước Nhật Bản.

Công ty nội thất Miền bắc đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Nhật uy tín, chất lượng tại Hà Nội

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ