Posted by : Unknown Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Khi tìm đến các nhà hàng phong cách Nhật thực khách không chỉ đặt ra yêu cầu về món ăn, giá cả, chất lượng dịch vụ mà phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đó cũng là một yếu tố mà họ rất quan tâm.

Bí quyết kinh doanh nhà hàng Nhật Bản thành công nằm ở việc thiết kế nhà hàng có tạo được nét độc đáo, gây được ấn tượng tốt đẹp với thực khách hay không?

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản ấn tượng, độc đáoCác chi tiết bài trí trong thiết kế nội thất này có sự gắn bó, mang ý nghĩa biểu trưng bố cục nội thất hài hòa mang lại cảm giác thật ấm cúng, gần gũi. Những nét kiến trúc tỉ mỉ, tinh tế  được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết, bởi đơn giản, kiến trúc cũng là một phần của văn hóa.

Những chi tiết kiến trúc tinh tế mang đến cho không gian nhà hàng một nét thanh lịch và tao nhã. Kiến trúc Nhật Bản là kiến trúc của gỗ và các vật liệu thiên nhiên, những bộ bàn ghế gỗ được thiết kế rất sang trọng, tinh tế.


Cảm hứng chủ đạo trong các thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản là các loại gỗ. Gỗ mang đến một thiết kế nhà hàng sang trọng và ấm cúng mà không có loại vật liệu nào khách có thể sánh được. Ngoài ra, các loại giấy dán truyền thống và các chi tiết trang trí như tranh truyền thống, đèn thả trần, đèn âm trần, bình gốm… làm nên nét riêng đặc sắc cho nhà hàng.


Đây là không gian ngồi bệt mang đậm phong cách truyền thống Nhật Bản với bàn gỗ thấp và nệm ngồi bệt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi gặp gỡ, họp mặt các thành viên trong gia đình. Không khí nhẹ nhàng, thư giãn tại đây sẽ khiến buổi gặp mặt của thực khách trở nên thân mật và gần gũi thêm phần thoải mái, thú vị.

Với bề dày kinh nghiệm của một đơn vị đã có nhiều thành công và gây được tiếng vang trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà hàng phong cách Nhật, công ty cổ phần nội thất Miền Bắc tự tin mang đến những giải pháp thiết kế tốt nhất cho nhà hàng phong cách nhật của quý khách hàng.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ