Posted by : TonyC Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Thiết kế phòng làm việc trong không gian nhỏ luôn là bài toán khó đối với những công ty trẻ tuổi, chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Trong một diện tích nhỏ, nếu muốn tạo ra không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cần nắm được một số lưu ý khi thiết kế nội thất phòng làm việc dưới đây.

Sử dụng vách ngăn văn phòng trong thiết kế phòng làm việc


Vách ngăn thường được sử dụng để phân chia các phòng ban hay chia khu vực làm việc tại văn phòng. Với những văn phòng nhỏ thì lựa chọn vách ngăn văn phòng có thiết kế đơn giản được làm từ chất liệu nhôm kính, gỗ hay thạch cao là sự lựa chọn hàng đầu.

Sử dụng vách ngăn văn phòng trong thiết kế phòng làm việc


Khi thiết kế nội thất phòng làm việc trong không gian nhỏ nên lựa chọn loại vách ngăn di động tương đối để tạo ra không gian làm việc riêng cho từng nhân viên đồng thời đảm bảo không có sự ngăn cách lớn giữa các nhân viên. Bên cạnh đó có thể sử dụng loại vách ngăn di động để có thể linh hoạt hơn trong việc thiết kế không gian làm việc.

Lựa chọn bàn ghế phù hợp với thiết kế phòng làm việc không gian nhỏ


Lựa chọn bàn ghế phù hợp với thiết kế phòng làm việc không gian nhỏ


Bàn ghế văn phòng là những đồ nội thất không thể thiếu trong các văn phòng làm việc. Tùy vào từng thiết kế văn phòng làm việc để lựa chọn kiểu bàn ghế phù hợp nhất. Khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thì lựa chọn bàn ghế  kích thươc phù hợp, thiết kế tiện ích, sáng màu với họa tiết đơn giản sẽ mang lại không gian văn phòng thoáng rộng thuận lợi cho việc di chuyển trong văn phòng.

Tủ tài liệu phòng làm việc


Tủ tài liệu cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Chọn tủ tài liệu thông minh sẽ giúp bạn lưu giữ tài liệu hiệu quả đồng thời tiết kiệm diện tích phòng làm việc mang đến không gian văn phòng thoáng rộng và hiện đại.

Đối với những văn phòng nhỏ thì lựa chọn tủ tài liệu được thiết kế gắn với bàn làm việc hoặc các loại tủ tài liệu treo tường sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian, giúp cho văn phòng rộng và thông thoáng hơn.

Nội thất Miền Bắc chúng tôi là đơn vị giàu kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế phòng làm việc trong không gian nhỏ. Hãy để chúng tôi phục vụ và mang đến cho công ty bạn những giải pháp thiết kế phòng làm việc trong không gian nhỏ hoàn hảo nhất 


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ