Posted by : TonyC Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

Để mang đến những thuận lợi trong việc làm ăn và phát triển cho công ty cần đặc biệt chú ý đến thiết kế nội thất phòng giám đốc và cách bố trí phòng làm việc của giám đốc. Bởi lẽ, một văn phòng hợp phong thủy góp phần làm tăng thêm sinh khí và tài lộc cho doanh nghiệp.

Tại sao phải thiết kế nội thất phòng giám đốc theo phong thủy


Nói đến phong thủy thiết kế phòng giám đốc ai cũng phải tin rằng điều đó là chuyện hệ trọng. Việc thiết kế đúng phong thủy không chỉ mang lại sự man mắn, thành công trong công việc mà còn ảnh hưởng đến vị trí của lãnh đạo có lâu dài hay không?  

Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, hợp phong thủy


Thiết kế nội thất phòng giám đốc cũng như sắp xếp bố cục nội thất phòng lãnh đạo đúng phong thủy là điều cực kỳ quan trọng.

Một số lưu ý khi sắp xếp bố cục nội thất theo phong thủy cho thiết kế nội thất văn phòng lãnh đạo

Về phong thủy bàn giám đốc, thuật phong thủy cho rằng lãnh đạo sẽ có thêm trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quá trình quản lý, sự thành bại trong sự nghiệp lâu dài. Vị trí bàn lãnh đạo được cho là ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất. Nếu là phòng kinh doanh kinh doanh, bàn giám đốc nên đặt ở tầng một.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, bài trì nội thất hợp phong thủy

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, bài trì nội thất hợp phong thủy

Không đặt bàn giám đốc ở gần cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm bên ngoài làm kinh động, cũng như ngăn chặn "sát khí" xâm nhập không tốt cho lãnh đạo.

Phía sau ghế ngồi của giám đốc phải có chỗ tựa ví dụ như: Bức tường hoặc tủ tài liệu… Khoảng cách giữa ghế của lãnh đạo với tường văn phòng với tường không được quá lớn. Xét theo phong thuỷ học thì làm như vậy sẽ tăng thêm tính tự tin cho người ngồi làm việc, tránh không có cảm giác trống trải, hụt hẫng.

Một trong những điêu cấm kỵ trong thiết kế nội thất phòng giám đốc là không quay lưng vào cửa ra vào bởi cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí vào phòng. Bởi bậy, nếu ngồi quay lưng ra cửa thì sau lưng không có "chỗ dựa",  sẽ thường xuyên thấy cột sống bị ớn lạnh vì sát khí.

Ngoài ra, cần tránh kê bàn làm việc ở giữa phòng làm việc vì như vậy sẽ không có “chỗ dựa” cho lãnh đạo, người lãnh đạo trước sau sẽ bị cô lập không tốt cho lãnh đạo.

>>> Mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng cao cấp- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ