Posted by : TonyC Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch tạo không gian phòng giao dịch chuyên nghiệp là nơi để các doanh nghiệp trực tiếp tiếp xúc với khách hàng nhằm cung cấp các dịch vụ của mình. Do đó, để sở hữu một không gian chuyên nghiệp, năng động và hiện đại, vấn đề tư vấn thiết kế phòng giao dịch là vô cùng quan trọng.

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán, viễn thông,..., phòng giao dịch cũng tương tự như “linh hồn” của việc kinh doanh. Không gian này là cách đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần với khách hàng nhất. Bằng kinh nghiệm của mình, Nội thất Miền Bắc xin đưa ra một vài lưu ý khi thiết kế phòng giao dịch như sau.

Tư vấn thiết kế phòng giao dịch về không gian


Yêu cầu đầu tiên mà phòng giao dịch cần đáp ứng chính là cung cấp một không gian năng động, thuận tiện cho nhân viên và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Việc cân đối tỷ lệ giữa nội thất và diện tích thực tế cũng rất quan trọng bởi nó sẽ đem lại sự hài hòa và tạo sự dễ chịu cho khách hàng lẫn các nhân viên.
Tư vấn thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp

Không gian phòng giao dịch cần tạo sự thuận tiện và thoải mái cho khách hàng

Chưa dừng lại ở đó, khi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng giao dịch, các doanh nghiệp còn cần có cách bố trí ánh sáng, màu sắc hướng đến hình ảnh của công ty và thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhằm tạo lòng tin trong lòng khách hàng.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giao dịch


Nội thất phòng giao dịch không chỉ đơn thuần phục vụ cho công việc giao dịch với khách hàng mà còn là yếu tố khẳng định hình ảnh, thương hiệu công ty với khách hàng, đối tác và đối thủ. Vì thế, nội thất cần có một tiêu chuẩn nhất định về mặt chất lượng và kiểu dáng nhằm tạo sự đồng bộ.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng giao dịch hiện đại và chuyên nghiệp

Nội thất phòng giao dịch cần có sự đồng bộ

Nếu doanh nghiệp có trên 1 phòng giao dịch thì việc đồng bộ càng trở lên quan trọng hơn bởi đây sẽ là cách giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Với những chia sẻ tư vấn thiết kế phòng giao dịch trên đây, Nội thất Miền Bắc hy vọng các doanh nghiệp và các chủ đầu tư sẽ có một không gian giao dịch với khách hàng chuyên nghiệp, năng động và hiệu quả nhất.


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ