Posted by : Unknown Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

Người Nhật luôn tìm kiếm các giải pháp để tiết kiệm từng centimét diện tích trong không gian sống của mình và vách ngăn CNC là một trong những giải pháp hiệu quả và được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nội thất nhà hàng Nhật. Cùng tìm hiểu những lợi ích. Ưu điểm của loại vách ngăn nay là gì?

Vách ngăn CNC là gì?

Có thể hiểu vách ngăn gỗ CNC là loại vách ngăn được sản xuất với công nghệ hiện đại (máy CNC). Sự hiện diện của nó chỉ mang tính ước lệ trong việc chia không gian, tạo sự thông thoáng hoặc để hạn chế bớt tầm nhìn nhưng vẫn tạo được sự kết nối, tạo thành điểm nhấn mang lại giá trị không gian cho căn phòng.

Hiện nay các loại vách ngăm CNC có rất nhiều mẫu mã đẹp cho bạn lựa chọn

Vách ngăn gỗ CNC có thể được làm từ nhiều chất liệu như gỗ tự nhiên, kính, gỗ công nghiệp MDF. Nhưng đa số dùng MDF hay sơn màu sắc theo thiết kế, để có giá thành thấp, dễ thi công lắp đặt. Khi thiết kế vách ngăn CNC cũng có thể kết hợp vách trang trí hoa văn với kệ trưng bày các đồ vật yêu thích sẽ tạo không gian nội thất độc đáo, đặc biệt. Vách ngăn gỗ CNC thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu hoa văn từ phong cách cổ điển đến hiện đại nhất.

Sử dụng vách ngăn CNC cho thiết kế nội thất nhà hàng Nhật


Vách ngăn CNC chất liệu gỗ MDF là loại vách ngăn được sử dụng phổ biến nhất trong cách thiết kế nhà hàng sang trọng kiểu Nhật bởi sự tiện lợi, linh hoạt và tính thẩm mỹ mà loại vách ngăn này mang lại.


Vách ngăn CNC là loại nội thất được sử dụng rất phổ biến trong phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Vách ngăn CNC giúp phân chia các khu vực trong nhà hàng, giữa các vị trí bàn ăn để tạo sự riêng tư và thoải mái nhất cho thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng mà không gây tốn diện tích, khi cần bạn có thể tháo dỡ, lắp đặt linh hoạt.
 Sử dụng vách ngăn CNC để phân chia và tạo hiệu ứng thân mật, gần gũi

Ngoài ra vách ngăn CNC còn mang nét đẹp thẩm mỹ sang trọng và gần gũi hơn hẳn. Trên các tấm vách chúng tôi còn gắn thêm những bông hoa bằng gỗ để tấm vách trở nêm mềm mại và bớt đơn điệu hơn. Kết hợp với màu sắc vàng tự nhiên mang đến cho không gian ẩm thực của nhà hàng một vẻ ấm cúng và hết sức gần gũi.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các loại vách ngăn CNC cho thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản của mình hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và phục vụ. Nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng khi gọi đến số hotline 0988.888.925 - 0988.888.725.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ