Posted by : TonyC Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Sáng tạo, tinh tế và đẳng cấp là những điều mà quý khách và bạn đọc có thể cảm nhận được khi chiêm ngưỡng những thiết kế nội thất phòng họp đẹp dưới đây của Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc.

Không gian phòng họp trẻ trung, sáng tạo


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp tạo không gian phòng họp trẻ trung


Mặc dù được bố trí nội thất rất đơn giản nhưng trên bề mặt tường và trần phòng, kiến trúc sư lại sử dụng chuỗi các đường cong mềm mại, uyển chuyển gây hiệu ứng thị giác mạnh cho không gian phòng họp. Mang tính chất trừu tượng nên những đường cong trang trí này còn góp phần kích thích nguồn cảm hứng sáng tạo trong mỗi người, giúp doanh nghiệp có thêm những ý tưởng đột phá trong kinh doanh.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp tinh tế và gần gũi thiên nhiên


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp tinh tế và gần gũi thiên nhiên


Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bất kỳ ai cũng sẽ bị thu hút bởi mảng tường xanh mát của thiết kế nội thất văn phòng họp đẹp này. Kiến trúc sư đã khéo léo đưa thiên nhiên vào không gian phòng họp đem lại một không khí thư thái, dễ chịu, xoa dịu sự căng thẳng thường thấy. Không chỉ vậy, sắc xanh còn khiến phòng họp mang một nét đẹp đầy tinh tế, nhẹ nhàng.

Không gian phòng họp đẹp sang trọng, hiện đại


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng, hiện đại


Sắc trắng cùng chất liệu bóng gương đã khiến không gian phòng họp này mang đậm phong cách thời thượng và sang trọng. Chưa dừng lại ở đó, tường phòng cũng được trang trí bởi những đường cong mềm mại hút mắt, tạo nguồn cảm hứng cho các nhân sự. Bên cạnh đó, thiết kế phòng họp với sắc vàng nổi bật còn là yếu tố kích thích sự sáng tạo cũng như tinh thần nhiệt huyết, cống hiến cho công ty.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp không chỉ khẳng định vị thế, đẳng cấp của doanh nghiệp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư, đồng thời tạo môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng đầy sáng tạo. Vì vậy, việc sở hữu một không gian phòng họp đẳng cấp luôn là mong muốn của mỗi doanh nghiệp.


Để thiết kế nội thất văn phòng đẹp tiện nghi và chuyên nghiệp, quý khách hãy liên hệ ngay với Công ty thiết kế nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho không gian phòng họp của quý khách.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ