Posted by : TonyC Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Là một không gian phát triển những ý tưởng sáng tạo, phòng họp đã phá vỡ những nguyên tắc khô khan, xưa cũ để hòa mình trong những thiết kế phòng họp mới mẻ, khẳng định phong cách riêng của từng doanh nghiệp.. Ngay sau đây, hãy cùng Nội thất Miền Bắc chiêm ngưỡng 2 phong cách thiết kế nội thất phòng họp sang trọng hoàn toàn khác nhau và cực kỳ ấn tượng.


Thiết kế phòng họp đẹp với cây xanh tươi mát


Thiết kế phòng họp đẹp chuyên nghiệp với cây xanh tươi mát


Với mảng tường đầy cây xanh, kiến trúc sư đã mang đến một không gian họp đầy thú vị và sáng tạo. Sắc xanh của thiên nhiên lan tỏa khiến không khí trong phòng luôn tươi mát và thư giãn, giúp xua tan những căng thẳng, đồng thời kích thích nguồn cảm hứng ở mỗi người.

Một điểm nhấn khác là kệ lưu trữ tài liệu. Với các ngăn không gian mở, chiếc kệ vừa kết hợp với tường phòng tạo hiệu ứng kẻ ngang vừa tạo nên các khu vực trưng bày, lưu trữ tiện ích cho các cuộc họp.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng trẻ trung, linh hoạt


Thiết kế phòng họp sang trọng, giá rẻ, trẻ trung, linh hoạt

Với sắc tím nổi bật cùng những chi tiết trang trí đầy phá cách, không gian phòng họp này lại mang đậm dáng vẻ trẻ trung, linh hoạt và tươi mới đầy sức sống. Trung tâm và cũng là điểm nhấn cho căn phòng là chiếc bàn đa giác gấp khúc độc đáo, mang đến phong cách riêng cho phòng họp và cho chính doanh nghiệp.

Các vật dụng nội thất khác trong phòng như kệ tài liệu, đèn, màn chiếu,... cũng được bố trí khá ngẫu hứng, kích thích sự khám phá và tinh thần nhiệt huyết trong mỗi cá nhân.

Thiết kế phòng họp có thể rất đơn giản bởi nó chỉ cần một không gian đủ kín đáo với bàn và ghế đủ cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, để sắp xếp, bố trí những món đồ quen thuộc trong phòng họp trở nên ấn tượng và khác lạ lại là điều không hề dễ dàng. 

Quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn cụ thể và sở hữu những không gian phòng họp đầy sáng tạo, linh hoạt và không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Hãy để những ý tưởng được nuôi dưỡng và phát triển trong những phòng họp ấn tượng nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ