Posted by : Unknown Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016

Các loại ghế xoay văn phòng đang chiếm lĩnh thị trường. Nó phổ biến đến nỗi bạn hầu như có thể bắt gặp sản phẩm ghế văn phòng này ở mọi công ty, cơ quan… Ghế xoay văn phòng có thực sự tốt và đáng tin cậy để trở thành sản phẩm ghế văn phòng cho công ty bạn. Hãy cùng nội thất Miền Bắc phân tích những đặc điểm nổi bật của loại nội thất văn phòng này.

Ghế xoay văn phòng đứng đầu về sự linh hoạt


Thông thường, những chiếc ghế xoay thường sẽ có thiết kế phần chân hình sao có bánh xe gắn vào giúp người dùng có thể trượt xung quanh văn phòng tiện lợi. Chân ghế được làm bằng những chất liệu bền và chắc chắn như: chân nhựa, chân thép…


Với sản phẩm nội thất văn phòng này, bạn có thể di chuyển quanh văn phòng mà không cần phải đứng dậy, thật tuyệt phải không?

Ghế xoay văn phòng thiết kế hiện đại


Loại ghế xoay văn phòng được thiết kế dựa trên nguyên tắc hoạt động của cơ thể chúng ta, có một chiếc cần căn chỉnh độ cao hợp lý đối với từng người phù hợp với từng tư thế. Phần tay ghế làm bằng kim loại có ốp nhựa hoặc da chống gỉ chắc chắn giúp nâng đỡ cánh tay khi bạn ngồi làm việc hoặc bạn nghỉ ngơi.


Những chiếc ghế xoay văn phòng hiện đại cho phép bạn có thể ngả đến 90°C giúp mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn nhất trong điều kiện văn phòng chật hẹp.

Chất liệu cải tiến của ghế xoay văn phòng


Ngày nay, đa phần những chiếc ghế xoay văn phòng được sử dụng là chất liệu nỉ êm ái. Các loại ghế trưởng phòng hoặc ghế giám đốc sẽ có chất liệu da thật hoặc da công nghiệp. Tuy nhiên, để giảm chi phí các công ty thường lựa chọn chất liệu da công nghiệp có chất lượng gần bằng da thật.


Ghế xoay chất liệu lưới cũng là một loại nội thất văn phòng rất được ưu chuộng hiện nay bởi kiểu dáng đẹp, êm ái và không gây bí bức hay đọng mồ hôi vào mùa hè.

Nội thất Miền Bắc nhà phân phối các sản phẩm ghế xoay văn phòng giá rẻ hiện đại với giá cả ưu đãi nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ