Posted by : Unknown Thứ Bảy, 23 tháng 7, 2016

Với chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm, Nội thất Miền Bắc đã thực hiện rất nhiều dự án thi công nội thất nhà hàng Nhật. Ngay dưới đây là một trong những dự án thi công rất thành công của Miền Bắc. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Thi công nội thất nhà hàng không gian tầng 1
Đúng như thiết kế, không gian tầng 1 được chia thành 2 khu vực, quầy bar và bàn ăn. Các sản phẩm nội thất đều được thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết, đem lại một không gian tinh tế, ngăn nắp đậm phong cách Nhật. Điểm nhấn của tầng 1 chính là bức tranh tường khổ lớn mang tông màu nâu trầm sâu lắng, thư thái, tạo ấn tượng mạnh với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật không gian tầng 2
Không gian tầng 2 là những dãy bàn ăn được ngăn cách nhau bởi các tấm vách gỗ chạm khắc đơn giản nhưng mang đậm chất nghệ thuật Á Đông. Vẫn là tông màu nâu trầm chủ đạo kết hợp với ánh sáng vàng dịu nhẹ nồng nàn và những bức tranh phong cảnh tinh tế, thực khách sẽ được thư giãn tối đa đồng thời có thể thoải mái trò chuyện trong không gian riêng tư.

Thi công nội thất nhà hàng Nhật không gian tầng 3


Tầng 3 là không gian phòng VIP với sự riêng tư được đẩy lên cao hơn. Tại đây, mỗi phòng chỉ có khoảng 2 bàn ăn lớn ngăn cách bởi tấm vách gỗ đơn giản, mộc mạc. Không gian này được bố trí đơn giản, chỉ có một vài chi tiết trang trí như lọ hoa nghệ thuật hay kệ gắn tường,... nhưng nhờ sự trau chuốt đến từng chi tiết, nó vẫn nổi bật bởi dấu ấn Nhật Bản đậm nét.Để chiêm ngưỡng và tham khảo thêm những dự án thi công nội thất nhà hàng sang trọng khác của Nội thất Miền Bắc, quý khách có thể theo dõi trên website công ty hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn về các dịch vụ khác của chúng tôi. Nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách tạo nên những thiết kế nhà hàng hiện đại ấn tượng nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ