Posted by : Unknown Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Vách ngăn văn phòng là một giải pháp giải quyết vấn đề về không gian và diện tích tối ưu cho các văn phòng hiện đại. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn giải pháp này cho văn phòng của mình không thì có thể tham khảo thông tin sau.

Cấu tạo vách ngăn văn phòng


Vách ngăn dùng cho văn phòng được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là phần khung vách và phần vách. Phần khung vách thường được làm từ loại khung nhôm định hình có tính năng, độ bền chắc và khả năng gia cố vách tốt.


Phần cấu tạo vách và chất liệu bề mặt của vách ngăn: Tùy vào từng chất liệu để phân loại cấu tạo vách. Có một số loại chất liệu phổ biến như: Gỗ, nỉ, kính, sự kết hợp giữa gỗ - kính, nỉ - kính đều là những chất liệu bề mặt phổ biến của các loại vách văn phòng. Thông thường các chất liệu bề mặt được phủ lên cốt gỗ trừ “kính”, riêng với nỉ được bọc trực tiếp lên cốt gỗ.

Phần lõi vách ngăn, thường chứa các vật liệu tiêu âm hoặc cách âm như bông thủy tinh hoặc cao su non hoặc có thể là mộ số loại bông xốp.

Các tiện ích tuyêt vời của sản phẩm vách ngăn văn phòng


Vách ngăn văn phòng là một giải pháp rất tiện ích với nội thất văn phòng. Đầu tiên, phải kể đến đó là yếu tố linh hoạt. Giải quyết bài toán về không gian trong văn phòng, sản phẩm có kết cấu đơn giản dễ dàng lắp đặt, dễ dàng vận chuyển và tháo dỡ.


Vách ngăn văn phòng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của một văn phòng hiện đại như: Tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí, không gian, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.

Sự kết nối khi sử dụng vách ngăn nhằm tạo sự liên kết giữa không gian riêng tư giữa các thành viên và không gian chung giúp nhân viên văn phòng trao đổi cũng như hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và tốt nhất. Hơn nữa, vách ngăn văn phòng giúp kích thích tư duy cho nhân viên. Sử dụng vách ngăn để chia không gian bàn làm việc văn phòng độc lập, giúp nhân viên có không gian yên tĩnh, sáng tạo và kích thích tư duy, cho ra đời những ý tưởng sáng tạo giúp cho hiệu quả công việc được nâng cao.

Nội thất Miền Bắc cung cấp tất cả các loại vách ngăn văn phòng trên thị trường với giá cả cạnh tranh nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ