Posted by : TonyC Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Sở hữu một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp là giải pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và đẳng cấp của mình đối với khách hàng, đối tác và những đơn vị đối thủ. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng dưới đây và cảm nhận sự vượt trội trong từng chi tiết.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp - Không gian phòng họp sang trọng

Với sắc trắng chủ đạo kết hợp thiết kế không gian mở, phòng họp luôn đảm bảo đem lại không khí thoáng đãng và tràn đầy hứng khởi cho tất cả mọi người. Trung tâm căn phòng là chiếc bàn hình đa giác vừa hiện đại, trẻ trung lại vừa sang trọng, lịch lãm, nhấn mạnh phong cách đẳng cấp của doanh nghiệp. Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, chuyên nghiệp với những chiếc ghế lưới chân xoay vừa đơn giản, dễ chịu vừa linh hoạt, thuận tiện, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của người sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cho nhân viên


Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp - Không gian phòng làm việc hiện đại

Thay vì được phân chia thành các vị trí riêng biệt, kiến trúc sư đã sử dụng những chiếc bàn dài giúp tăng tính tương tác giữa mọi người. Trong mẫu thiết kế nội văn phòng cao cấp dành cho nhân viên này, kiến trúc sư vẫn dùng những mẫu ghế lưng lưới linh hoạt, hiện đại, vừa thuận tiện vừa tạo sự liên kết với các không gian khác.

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp - Không gian phòng làm việc độc đáo

Điểm ấn tượng nhất trong văn phòng cao cấp này chính là bục thư giãn mang phong cách bụi bặm nhưng cũng cực xinh xắn. Không gian này sẽ kịp thời mag lại những giờ phút nghỉ ngơi hiệu quả cho các nhân sự, giúp họ nhanh chóng lấy lại năng lượng và tiếp tục hoàn thiện công việc của mình.

Là một đơn vị uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế văn phòng công ty, Thiết kế nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng ý tưởng để tạo nên những thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và ấn tượng nhất. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào để được tư vấn các giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề của không gian làm việc. Đem lại sự hài lòng cho quý khách chính là sự thành công của Thiết kế nội thất Miền Bắc.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ