Posted by : Unknown Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

Ngày nay, các văn phòng với kiểu kiến trúc truyền thống dần được thay thế bởi những kiểu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với sự sáng tao đột phá và thẩm mỹ cao. Những kiểu văn phòng này không chỉ đem lại lợi ích về việc tạo ra môi trường làm việc năng động và hiệu quả cho nhân viên mà nó còn mang đến ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng và đối tác với công ty bạn.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách chuyên nghiệp, năng động


Dưới dây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc của công ty may Mattana do nội thất Miền Bắc thực hiện. Chủ đề của thiết kế này là mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng nhất với khách hàng.


Trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này chúng tôi tạo ra backgroud từ một vách ngăn văn phòng di động. Khi vách ngăn được kéo ra nó sẽ trưng bày logo của công ty ở vị trí trang trọng và ấn tượng nhất.

Đối với tiếp khách, chúng tôi thiết kế một chiếc ghế sofa màu trắng kết hợp với một chiếc bàn gỗ đơn giản có kích thước nhỏ gọn. Nội thất văn phòng với bàn làm việc gỗ công nghiệp sơn trắng cùng với ghế lưới văn phòng chân xoay vừa mang đến phong cách chuyên nghiệp vừa tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên làm việc trong không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này.

Để giảm bớt sự nghiêm túc và thô cứng cho thiết kế, chúng tôi còn sử dụng tranh treo tường nghệ thuật và cây cảnh để mang đến vẻ đẹp, nguồn sinh khí dồi dào cho không gian phòng làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại phong cách tương phảnPhong cách tương phản tác động mạng tới thị giác và có tác dụng tích cực trong việc gây ấn tượng với người nhìn. Phong cách tương phản là một trong những phong cách thiết kế văn phòng rất được yêu thích hiện nay.

Với đặc trưng là diện tích nhỏ chúng tôi sử dung các biện pháp như tối giản hóa nội thất, sử dụng vách ngăn kính thay cho các vách ngăn tường xây, và sử dụng nội thất có kích thước nhỏ, gọn để tạo ra một không gian làm việc thông thoáng và ngăn nắp.

Gam màu đen, trắng và đỏ đậm là một bản phối hết sức ăn ý và thành công, tạo ra một mang đến một diện mạo ấn tượng cho thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ