Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Trong các loại sản phẩm bàn làm việc văn phòng trên thị trường hiện nay, bàn làm việc veneer đang được rất nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư yêu thích bởi những đặc tính ưu việt của nó. Tuy nhiên, vẻ sang trọng, hiện đại của chất liệu gỗ veneer có thể mất đi sau một thời gian sử dụng nếu không được bảo quản đúng cách.

Chính vì thế, bài viết này của nhà thầu nội thất Nội thất Miền Bắc sẽ chia sẻ với quý khách một số mẹo nhỏ đơn giản để duy trì vẻ bền đẹp của bàn làm việc veneer.

Đặt bàn làm việc veneer tại những môi trường phù hợp


Mặc dù đã trải qua nhiều công đoạn nghiêm ngặt về kỹ thuật song nếu không được đặt ở những môi trường phù hợp, gỗ veneer vẫn có thể gặp những vấn đề khiến sản phẩm nhanh chóng xuống cấp về cả chất lượng lẫn hình thức.


Bàn veneer sẽ có tuổi thọ cao hơn khi được đặt trong môi trường phù hợp

Do đó, doanh nghiệp không nên đặt đồ nội thất gỗ veneer nói chung và bàn làm việc veneer nói riêng tại những vị trí ẩm ướt hoặc nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp. Các yếu tố này sẽ tác động đến phần cốt gỗ dẫn đến các tình trạng co ngót, cong vênh mất thẩm mỹ.

Để tránh gây trầy xước bề mặt bàn, người sử dụng nên tránh để các vật cứng sắc nhọn như dao, kéo, cốc sứ, thủy tinh,.....

Thường xuyên lau chùi bàn làm việc


Để nâng cao tuổi thọ của bàn làm việc veneer, điều cần làm nhất chính là thường xuyên lau chùi. Nếu không lau chùi, hơi nước, độ ẩm trong không khí sẽ khiến bụi bẩn càng bám chặt trên mặt bàn, làm giảm đi tính thẩm mỹ của bàn veneer. Cách lau chùi tốt nhất là dùng khăn vải mềm nhằm tránh gây trầy xước trong lúc vệ sinh.


Thường xuyên lau chùi để duy trì vẻ đẹp của bàn veneer

Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng


Để làm sạch bàn làm việc veneer một cách hiệu quả và an toàn nhất, các chủ đầu tư có thể sử dụng các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành riêng cho chất liệu gỗ veneer. Chúng có thể giúp bàn veneer luôn duy trì được độ bền đẹp như ban đầu.


Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để bảo đảm độ bền đẹp cho bàn làm việc veneer

Bàn làm việc veneer có phong cách sang trọng, hiện đại cùng chất lượng vượt trội so với rất nhiều loại chất liệu khác. Hy vọng những mẹo nhỏ trên đây có thể giúp quý khách bảo quản và bảo vệ những chiếc bàn làm việc của mình, mang đến một không gian văn phòng luôn chuyên nghiệp, đẳng cấp.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ