Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Bạn mới mở công ty và không có nhiều kinh phí dành cho các thiết kế nội thất văn phòng cao cấp. Bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng giá rẻ với mức chi phí thấp mà vẫn đảm bảo mang đến không gian hiện đại và lịch sự mà vẫn  đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của công ty như một thiết kế văn phòng hiện đại. 

Làm cách nào để có kết quả tối ưu nhất cho thiết kế văn phòng giá rẻ? Bài viết này của nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn. 

Thiết kế văn phòng giá rẻ bằng việc mua nội thất văn phòng đã qua sử dụng


Không phải công ty nào cũng có nhiều chi phí để mua nội thất văn phòng mới. Bạn nên dẹp bỏ tư tưởng rằng hàng second hand có nghĩa là đồ bỏ đi, kém chất lượng. Ngược lại, với những chợ hoặc diễn đàn đồ cũ bạn sẽ có cơ hội tìm được những món mà còn nguyên hoặc mới tinh, không khiếm khuyết với một mức giá không thể tuyệt hơn. 

Hiện nay, tình hình mua bàn ghế văn phòng thanh lý qua các diễn đàn mạng rất phổ biến. Tuy nhiên không ít công ty, cá nhân gặp phải chuyện mua phải những món đồ kém chất lượng, thậm chí không còn dùng được nữa do ham giá rẻ  mà hầu như mang về đành phải bỏ đi vì không  sử dụng được, đó cũng là một hình thức lãng phí. Bởi vậy, để cắt giảm chi phí cho thiết kế nội thất văn phòng công ty mình bạn phỉa thật tỉnh táo và có những lựa chọn hết sức thông minh. Nếu không sẽ lãng phí tiền bạc một cách vô ích. 

Chọn phong cách thiết kế đơn giản cho thiết kế văn phòng giá rẻ 


Thêm một chi tiết là bạn sẽ tốn thêm một khoản tiền vào thiết kế thi công nội thất văn phòng. Vậy thì, phương án tối giản hóa phong cách thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ là một giải pháp được xem là tuyệt vời nhất, tối ưu nhất cho thiết kế văn phòng chi phí thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Ngoài ra, thay vì lựa chọn nội thất nhập khẩu cao cấp với mức chi phí đắt đỏ thì bạn hãy mua những loại nội thất trong nước. Hiện nay, các hãng nội thất trong nước đã có những sản phẩm chất lượng khá tốt với mức giá rẻ hơn nhiều so với nội thất nhập khẩu. Trên đây là một số giải pháp mà chúng tôi qua quá trình tư vấn, thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ nhiều năm đúc kết được. Hi vọng, các bạn đã tìm được những thông tin cần thiết để tối ưu hóa chất lượng cho thiết kế nội thất phòng làm việc giá rẻ của mình. 


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ