Posted by : Unknown Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Vách ngăn vệ sinh loại nội thất công cộng rất được yêu thích ở Việt Nam  hiện nay. Vách vệ sinh được biết đến với các ưu điểm vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ, dễ thi công lắp đặt và khả năng chống nước rất tốt. Thực sự thì vách ngăn vệ sinh chống nước tốt như thế nào, hãy cùng nội thất Miền Bắc phân tích các ưu điểm vượt của loại nội thất này.
Phố biến và đang đựa ưa chuộng nhất hiện nay đang là loại vách ngăn vệ sinh compact. Ngoài những tính ưu việt của loại chất liệu này, đây còn là một loại vách ngăn wc chịu nước rất tốt

Tìm hiểu cấu tạo của vách ngăn vệ sinh compact


Vách ngăn vệ sinh compact là tấm dạng cứng lõi đặc được tạo thành từ nhiều lớp phenolic ép nén dưới nhiệt độ cao 1430 psi 150 C. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ. Đối với loại vách ngăn này, các lớp phenolic duy nhất được nén bởi nhiệt và sức ép cao, kết hợp với hỗn hợp nhựa tổng hợp, bề mặt phủ một lớp Melamine nên chống trầy xước và bám bẩn. Loại vách ngăn này có nhiều màu để lựa chọn : kem, ghi, xanh, hồng, vân gỗ….

Nội thất Miền Bắc - Tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói  

Uư điểm nổi bật của các loại vách ngăn vệ sinh

Đặc tính nổi bật của loại chất liệu vách ngăn này là độ cứng, bền vững trong môi trường oxy hóa cao và khả năng chịu ẩm ướt, chịu nước 100%, 

Ngoài ra, vách ngăn vệ sinh compact có khả năng chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe. lại dễ lau chùi vệ sinh bằng các hóa chất làm sạch trong nhà vệ sinh. Khả năng chống cháy của vách ngăn vệ sinh compact cũng được đánh giá cao, vật liệu không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ.Sản phẩm này vượt trội so với các sản phẩm vách ngăn vệ sinh MFC về độ bền và tính thẩm mỹ. Vách ngăn vệ sinh compact mang lại sự thoải mái và tiện nghi trong thiết kế.

Các kiểu thiết kế công trình vệ sinh theo kiểu truyền thống sẽ chiếm rất không gian và diện tích của tòa nhàmà lại không thể tạo ra nhiều buồng vệ sinh cho nhiều người sử dụng. Đối với vách vệ sinh bạn sẽ có thể tạo ra nhiều kiểu thiết kế, dễ lắp đặt, giảm trọng lượng với công trình và quan trọng là độ bền và tính thẩm mỹ cao.
Nội thất Miền Bắc đơn vị cung cấp vách ngăn vệ sinh, nội thất văn phòng chất lượng, đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ