Posted by : TonyC Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Để tôn vinh thêm phong cách, cá tính và đẳng cấp của người lãnh đạo, Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu tới quý khách và bạn đọc 3 mẫu thiết kế văn phòng hiện đại đầy ấn tượng do chính chúng tôi thực hiện. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và cảm nhận ngay sau đây.

Thiết kế văn phòng đầy tinh tế, nhẹ nhàng


Thiết kế văn phòng hiện đại đầy tinh tế, nhẹ nhàng

Bằng các chi tiết kim loại thanh mảnh, thời thượng kết hợp cùng chất liệu gỗ mộc mạc, đơn giản, kiến trúc sư đã thiết kế nội thất phòng giám đốc đầy tinh tế, sang trọng nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng, trang nhã. Điều đó khiến không khí gần gũi, thân thiện được nâng cao, đem lại sự thoải mái cho công việc hàng ngày.

Thiết kế văn phòng hiện đại mang phong cách lịch lãm, đẳng cấp


Thiết kế văn phòng hiện đại mang phong cách lịch lãm, đẳng cấp cho người lãnh đạo doanh nghiệp

Sử dụng gam màu trầm tối lại khiến thiết kế nội thất phòng giám đốc này mang đậm phong cách lịch lãm, đẳng cấp, thể hiện rõ sự trầm ổn, điềm tĩnh của người lãnh đạo. Sự đối lập giữa khu vực làm việc và khu vực tiếp khách còn tạo hiệu ứng tương phản khiến chúng tôn vinh lẫn nhau, đem lại sự nổi bật, ấn tượng cho không gian phòng giám đốc.

Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại đầy cá tính, năng động


Thiết kế văn phòng giám đốc hiện đại đầy cá tính, năng động

Với gam màu trắng rạng rỡ chủ đạo, căn phòng như tràn ngập năng lượng và nguồn cảm hứng. Kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại với việc tận dụng hiệu ứng tương phản để tạo sự phân biệt giữa nơi làm việc và khu vực tiếp khách, đồng thời làm nổi bật hơn các đường nét của những món đồ nội thất cá tính, năng động. Đặc biệt, cửa kính lớn đón đầy ánh sáng tự nhiên sẽ khiến căn phòng luôn duy trì trạng thái thoáng đãng, dễ chịu cho người lãnh đạo.

Để sở hữu một thiết kế văn phòng hiện đại ấn tượng như trên, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng chuyên môn cao và đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, nhiệt huyết, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại một không gian văn phòng làm việc tối ưu nhất cho quý khách.

>>>Xem ngay: Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại đây.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ