Posted by : Unknown Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Tủ tài liệu văn phòng là một món đồ không thể thiếu tại các văn phòng làm việc, đặc biệt là văn phòng lãnh đạo. Để không gian làm việc thêm chuyên nghiệp, ấn tượng, sở hữu một chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng là điều cần thiết.


Các tiêu chí được Nội thất Miền Bắc tổng hợp dưới đây sẽ giúp quý khách có thể đưa ra sự lựa chọn tủ tài liệu khách quan và chính xác hơn cho không gian văn phòng của mình.

Tủ tài liệu giám đốc sang trọng cần phù hợp với phong cách chủ đạo 


 Tủ tài liệu cần phù hợp với phong cách chủ đạo của văn phòng

Mỗi văn phòng làm việc lãnh đạo sẽ hướng tới những chủ đề, phong cách khác nhau. Đó chính là cơ sở để chọn lựa những vật dụng nội thất trong phòng, trong đó có tủ tài liệu. Dù sở hữu thiết kế ấn tượng ra sao, tủ tài liệu cũng cần phù hợp với phong cách chủ đạo nhằm tạo nên một không gian làm việc đồng bộ, thống nhất và hài hòa cho giám đốc.

Tủ tài liệu giám đốc cần đáp ứng công năng của người lãnh đạo 


 Tủ tài liệu cần sở hữu công năng tối đa

Để nâng cao hiệu suất công việc, đồng thời tiết kiệm thời gian cho lãnh đạo, một chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng không chỉ cần đẹp mà còn cần đáp ứng được những yêu cầu về mặt công năng cho giám đốc. Muốn làm được điều đó, chủ đầu tư cần lên kế hoạch hoạt động rõ ràng để có thể chọn lựa một sản phẩm phù hợp nhất.

Tủ tài liệu giám đốc cần có tỷ lệ kích thước hài hòa với văn phòng


 Tỷ lệ kích thước tủ tài liệu và diện tích văn phòng cần hài hòa

Bên cạnh tính thẩm mỹ, công năng, tỷ lệ kích thước cũng là một vấn đề cần chủ đầu tư lưu ý. Nếu chiếc tủ quá nhỏ hay quá to so với diện tích thực tế của phòng làm việc, nó đều gây cảm giác khó chịu dẫn đến mất tập trung, giảm hiệu quả công việc. Do đó, trước khi chọn lựa, hãy chắc chắn tìm được một kích thước phù hợp nhất cho chiếc tủ tài liệu của quý khách.

Tại Nội thất Miền Bắc hiện đang có rất nhiều mẫu tủ tài liệu giám đốc cao cấp sang trọng chờ quý khách khám phá. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tạo nên những sản phẩm hoàn toàn khác biệt dựa trên chính ý tưởng của quý khách. Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để trải nghiệm sự vượt trội trong từng thiết kế.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ