Posted by : Unknown Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Không cần bàn nhiều đến chức năng cũng như vai trò của tủ tài liệu văn phòng giá rẻ nữa. Một câu hỏi rất nhiều người quan tâm là đặt tủ tài liệu văn phòng ở vị trí nào là tốt nhất? Hãy cùng nội thất Miền Bắc đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đặt tủ tài liệu văn phòng ngay dưới logo công ty


 
Kê tủ tài liệu văn phòng ngay dưới các vị trí logo của doanh nghiệp không chỉ làm không gian bớt trống trải mà còn làm tôn lên đường nét và sự nổi bật của logo thương hiệu. Bởi vậy, bạn thường không khó để bắt gặp những hình ảnh như vậy trong các văn phòng công ty.

Đặt tủ tài liệu văn phòng ở các góc trong văn phòngCác khoảng góc luôn là vị trí rất khó tận dụng nhưng nó lại là một vị trí đắc địa để bạn kê tủ tài liệu văn phòng. Ngày nay, trên thị trường cũng có những mẫu tủ tài liệu văn phòng thiết kế phù hợp với các vị trí góc văn phòng. Vừa đảm bảo chức năng lưu trữ tài liệu, vừa đảm bảo tiết kiệm và tận dụng triệt để diện tích không gian và làm đẹp cho thiết kế văn phòng.

Đặc điểm vượt trội của các loại tủ tài liệu văn phòng nhập khẩu


Để có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm tủ tài liệu phù hợp nhất và tốt nhất với mức kinh phí bỏ ra bạn cần dựa vào 3 tiêu chí cơ bản sau:

Có rất nhiều loại tủ tài liệu văn phòng cho bạn lựa chọn với nhưng thiết kế đa dạng như tủ tài liệu ECO, ECO ALPHA, CLASSIC… hãy căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn sao cho hợp lý nhất.


Về màu sắc, bạn nên lựa chọn những chiếc tủ có cùng tông màu với nội thất văn phòng hay các gam màu trung tính, màu trầm tạo ra hình ảnh sang trọng cho văn phòng. Các gam màu này cũng không dễ bị lỗi mốt trong quá trình sử dụng. Tủ sắt bền hơn tủ gỗ nhưng ngược lại nó lại không được đẹp và đa dạng như tủ gỗ.

Hãy đến với Nội thất Miền Bắc để được tư và vấn hướng dẫn tốt nhất, Bạn sẽ tìm được sản phẩm tủ tài liệu văn phòng phù hợp với mức giá tốt nhất dưới sự tư vấn của các tư vấn viên tận tâm của chúng tôi.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ