Posted by : Unknown Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Một mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại được đánh giá là một thiết kế có tính thẩm mỹ và thiết kế không gian nội thất, cách bài trí ấn tượng. Đối với kinh doanh nhà hàng, bên cạnh các yếu tố về món ăn, dịch vụ... thì thiết kế nhà hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng tạo ra ấn tượng sâu đậm với các thực khách khi đến với nhà hàng của bạn. Một không gian ẩm thực độc đáo ấn tượng có vai trò quyết định đến việc thành công của bạn trong việc kinh doanh nhà hàng của bạn.

Xác định nhu cầu và sở thích của khách hàng khi thiết kế nhà hàng hiện đại 


Phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại phong cách Nhật Bản

Ấn tượng ban đầu của mỗi thực khách khi đến với nhà hàng ẩm thực của bạn là vô cùng quan trọng. Nó thể hiện đẳng cấp của nhà hàng cũng như của các vị khách hàng. Nếu bạn phục vụ những món ăn ngon, chất lượng dịch vụ hạng sang nhưng thiết kế nội thất nhà hàng của bạn đơn điệu, thì chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đẳng cấp của một thiết kế nhà hàng hiện đại sẽ giúp nhà hàng của bạn thu hút được các đối tượng khách hàng hạng sang và các đối tượng khách hàng tiềm năng tạo ra doanh thu lâu dài cho nhà hàng.


Đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp cho thiết kế nhà hàng hiện đại của bạn


Những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp độc đáo, sang trọng nhất. Với một quy trình khảo sát, thiết kế và thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp nội thất Miền Bắc xứng đáng là nhà thầu cho các công trình tâm huyết của quý khách hàng.

Thiết kế quầy bar nhà hàng KB FOOD

Quy trình thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp của nội thất Miền Bắc bao gồm:
- Bước 1, tìm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách hàng và khảo sát hiện trạng mặt bằng
- Bước 2, phác thảo bố trí và hoặc thiết kế ý tưởng từ các yêu cầu của nhà đầu tư và các thảo luận đã đưa ra
- Bước 3, Phản hồi và thống nhất các ý kiến để đảm bảo cho các bước tiếp theo một cách chính xác nhất
- Bước 4, chấp thuận bản vẽ phát thảo và chốt phương án thiết kế
- Bước 5, chúng tôi sẽ lên ngân sách dự toán và chi phí dự toán khi thi công và vẽ phối cảnh 2D, 3D, mặt cắt 3D dự án để chủ đầu tư phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh thiết kế nhà hàng hiện đại cuối cùng
- Bước 6, duyệt mẫu và hợp đồng ký kết
- Bước 7, chúng tôi sẽ tiến hành thi công, giám sát hoàn thiện và báo cáo từng khâu để gia chủ tiện theo dõi. Cuối cùng bàn giao nghiệm thu và cam kết thủ tục bảo hành cho dự án thi công nhà hàng.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ