Posted by : Unknown Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016

Phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại sử dụng một cách đơn giản và cô đọng nhất những hình khối cơ bản trong không gian. Các chất liệu được kết hợp với nhau một cách giản lược mang đến một không gian sống mạch lạc, tối giản nhưng vẫn làm bật tính độc đáo và sự thoải mái cho các thực khách.

Trong hàng loạt các nhà hàng mới xuất hiện thì nhìn chung các nhà hàng phong cách hiện đại chiếm số lượng lớn nhất. Điều này chứng tỏ rằng phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại vẫn là phong cách được yêu thích của đông đảo các đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

Tại sao nên thuê các đơn vị thiết kế nhà hàng hiện đại chuyên nghiệpPhong cách thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại không quá phức tạp hoặc đòi hỏi cao về kiến thức cũng như sự am hiểu về kiến trúc, văn hóa như các phong cách thiết kế nhà hàng phong cách đặc trưng. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một thiết kế nhà hàng hiện đại theo ý tưởng của mình. Tuy nhiên , thiết kế nhà hàng cụ thể lại là một câu chuyện khác. Chỉ với 160 nghìn đồng trên 1m2 bạn hoàn toàn sẽ không phải lo lắng về các yếu tố thiết kế. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng, ghi nhận ý tưởng của bạn, lồng ghép vào trong bản vẽ của mình để có một mẫu thiết kế hoàn hảo nhất theo yêu cẩu của bạn. Hơn nữa, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ dự toán được kinh phí, tiến độ thi công, chủ động trong sản xuất thi công. Đồng thời, hạn chế, tránh được các rủi ro, phát sinh trong thi công nội thất nhà hàng.

Tại sao nên chọn nội thất Miền Bắc cho thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp của bạn?Nội thất Miền Bắc được biết đến như là một nhà thầu thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm của chúng tôi  được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Các quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế nhà hàng hiện đại bởi các kiến trúc sư tài năng và rất có kinh nghiệm, am hiểu trong lĩnh vực. Đặc biệt chúng tôi nhận thi công và cung cấp các loại nội thất nhà hàng cao cấp theo yêu cầu.

>> Công trình nổi bật: Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ