Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Những mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, tinh tế luôn sở hữu một sức hút khiến người ta khó có thể rời mắt. Ngay sau đây, hãy trải nghiệm và cảm nhận điều đó rõ hơn qua những thiết kế phòng họp đầy ấn tượng của Nội thất Miền Bắc nhé.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, bề thế


Chất liệu da luôn là một sự lựa chọn hiệu quả để nhấn mạnh phong cách sang trọng, đẳng cấp. Trong thiết kế phòng họp này, phần mặt bàn họp được phủ những miếng da đơn giản song nó khiến chiếc bàn cũng như toàn bộ không gian phòng họp trở nên mạnh mẽ và bề thế hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi kết hợp cùng chất liệu gỗ mộc mạc, nét sang trọng, đẳng cấp của da càng được tôn vinh triệt để.

Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản, lịch lãm


Được tạo nên từ những đường nét, chi tiết hết sức đơn giản song tư vấn thiết kế nội thất văn phòng họp sang trọng trên đây vẫn toát lên vẻ lịch lãm đầy cuốn hút. Sắc nâu đậm tự nhiên khỏe khoắn của gỗ hòa quyện cùng các đường góc cạnh mạnh mẽ đem lại một cảm giác an tâm, thoải mái, tạo điều kiện để các cuộc họp thành công hơn.


Thiết kế nội thất phòng họp tinh tế, thời thượng


Trong khi phần chất liệu bóng gương đem lại sự thời thượng cho phòng họp thì cách bố trí nội thất hình lượn cong mềm mại lại mang đến một phong cách đầy tinh tế, nghệ thuật cho không gian họp mặt của doanh nghiệp. Chính vì thế, dù không có nhiều màu sắc, cũng không sở hữu những chi tiết trang trí cầu kỳ, không gian phòng họp này vẫn đầy nổi bật và ấn tượng.

Để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng và tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Miền Bắc công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội. Bằng kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và đặc biệt là sức sáng tạo, nhiệt huyết, Miền Bắc chắc chắn sẽ khiến quý khách bất ngờ với những thiết kế phòng họp đầy chuyên nghiệp và cá tính của chúng tôi.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ