Posted by : Unknown Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Nhu cầu thiết kế văn phòng trọn gói ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp đã ý thức được những ưu thế cũng như sự tiết kiệm về thời gian và tiền bạc của dịch vụ thiết kế văn phòng chuyên nghiệp này mang lại.

Nội thất Miền Bắc là đơn vị nhà thầu với hàng chục năm trong lĩnh vực nội thất văn phòng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên mảng văn phòng với nhiều sáng tạo và ý tưởng đột phá sẽ mang lại cho các các bạn những mẫu thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất.

Tại sao thiết kế văn phòng trọn gói ngày càng được ưa chuộng?

 

Khách hàng ngày càng có nhu cầu về việc được làm việc trong một văn phòng hoàn chỉnh với những tiện ích tối ưu nhất. Thế nhưng, việc sắp xếp và liên lạc với nhiều đơn vị thiết kế và nhà cung cấp khách nhau mất quá nhiều thời gian. Chưa kể, việc phối kết hợp giữa các hạng mục thiết kế sẽ khó đạt được sự đồng bộ cao nhất. Bên cạnh đó, các khách hàng cũng yêu cầu về việc sắp xếp thiết kế hợp lý và giải pháp tài chính hợp lý nhất cho một văn phòng của mình.

Quy trình thiết kế văn phòng trọn gói của nội thất Miền Bắc


Quy trình tư vấn, thiết kế nội thất văn phòng trọn gói của nội thất Miền Bắc trải qua một số giai đoạn sau:
Bước 1: Giai đoạn tiếp xúc lấy thông tin và ý tưởng, chúng tôi sẽ đưa ra một văn bản để khách hàng điền thông tin của mình, như sở thích, màu sắc hay các yêu cầu cần thiết khác để chúng tôi có thể lồng ghép vào thiết kế, phục vụ tốt nhất nhu cầu thiết kế văn phòng trọn gói của quý khách hàng.
 

Bước 2: Ý tưởng sơ phác chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Từ đó, khách hàng sẽ tham khảo và đưa ra những ý kiến, yêu cầu của mình để các kiến trúc sư có thể chỉnh sửa. Công việc này có thể diễn ra trong một vài lần.

Bước 3: Sau khi bản vẽ phác thảo được thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 3D các khu vực trong nhà và triển khai bản vẽ 2D là bản vẽ mặt bằng chính thức cũng như các bản vẽ kỹ thuật cho từng cụm, từng đồ nội thất.Với kỹ thuật vẽ 3D mà công ty chúng tôi thực hiện sẽ những hình ảnh thiết kế văn phòng trọng gói chân thực nhất.
 

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ