Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Ngày nay, khi nguồn tài nguyên gỗ trên thế giới dần cạn kiệt và một giải pháp mới, một công nghệ mới (gỗ veneer) ra đời. Đây là loại gỗ được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên và đem lại bề mặt đẹp tương tự. Bởi thế, nó được ứng dụng rộng rãi vào sản xuất các loại nội thất văn phòng cao cấp như bàn giám đốc veneer, bàn làm việc veneer, bàn veneer phòng họp. Tuy nhiên bàn làm việc veneer chỉ dành những văn phòng sang trọng.


Bàn làm việc veneer đẳng cấp của sự sang trọng, tinh tế 


Bàn gỗ veneer đem lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng của bạn. Với các mẫu thiết thiết kế đẹp mắt, tinh tế, bắt kịp xu hướng và màu sắc vân gỗ tự nhiên đẹp mắt, bàn làm việc Veneer là phương án hàng đầu khi lựa chọn nội thất văn phòng sang trọng hiện nay.

Bên cạnh sức hút từ vẻ ngoài tinh tế, gỗ Veneer còn mang đến khả năng chống trầy xước, chống thấm và chống nước. Sau khi gia công sản phẩm bàn làm việc veneer thường được sơn phủ 1 lớp sơn bóng PU giúp chống ẩm, chống mối mọt, chống nước tốt. Độ bền cao của sản phẩm này cũng rất là tốt, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sửa chữa và thay thế. So với gỗ tự nhiên thì bàn làm việc Veneer là một giải pháp thay thế tuyệt vời với mức giá dễ chịu hơn.

Bàn làm việc veneer giá thành rẻ, thân thiện với môi trường


Bàn làm việc veneer mang đầy đủ các ưu điểm và vẻ đẹp của bàn gỗ tự nhiên. Trong một số trường họp vì khả năng có thể bẻ cong và ghép vân tinh tế mà bàn gỗ veneer có những thiết kế đẹp hơn bàn gỗ tự nhiên. Khả năng chống trầy xước, chống ẩm tốt hơn nhưng bàn gỗ veneer rẻ hơn nhiều.

Với thực trạng rừng ngày càng cạn kiệt như hiện nay thì gỗ các loại nội thất gố Veneer nói chung và bàn làm việc gỗ veneer lựa chọn hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội và thân thiện với môi trường sống. Một cây gỗ tự nhiên sẽ tạo ra rất nhiều chiếc bàn làm việc veneer thay vì vài chiếc bàn gỗ tự nhiên rất lãng phí.

Với tất cả những ưu điểm tuyệt vời đó, bàn làm việc veneer tuy có giá thành cao nhưng vẫn là sự lựa chọn số 1 dành cho các tư vấn thiết kế văn phòng cao cấp. 

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ