Posted by : Phạm Đức Giáp Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Yếu tố quan trọng và cơ bản nhất đối với các mẫu thiết kế phòng làm việc đó là sự chuyên nghiệp. 

Không gian phòng làm việc phải đem lại sự tiện ích, năng động tạo điều kiện tốt nhất cho các nhân sự làm việc, trao đổi với mục đích nâng cao hiệu quả công việc và cảm giác thoải mái nhất cho các nhân viên văn phòng. 

Thiết kế phòng làm việc trong không gian nhỏ 


Phong cách đơn giản cho một thiết kế nội thất phòng làm việc trong không gian nhỏ 

Bạn có thể sử dụng các màu sơn trung tính để sơn tường cho các phòng làm việc diện tích nhỏ, điều này sẽ tạo cảm giác không gian rộng ra. Ngoài ra, việc động bộ màu sắc của nội thất và màu sắc của sơn tường cũng mang lại hiệu ứng tương tự. Để tránh sự đơn điệu, bạn có thể sử dụng các chậu cây hoăc tranh treo tường làm điểm nhấn cho căn phòng. 

Chọn nội thất phải phù hợp với diện tích căn phòng, điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian thiết kế phòng làm việc mà còn giúp văn phòng của bạn chuyên nghiệp hơn. Hạn chế mua sắm nhiều và mua các loại nội thất đa chức năng, nội thất thông minh sẽ là một giải pháp tốt cho văn phòng nhỏ của bạn.

Thiết kế phòng làm việc thông minh với Module bàn làm việc và vách ngăn 


Vách ngăn có vai trò rất quan trọng trong tất cả các loại văn phòng đặc biệt với các văn phòng có diện tích nhỏ. Những vật liệu mới có kết cấu nhẹ được sử dụng làm vách ngăn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Đối với văn phòng nhỏ, bạn càng chọn loại vách ngăn nhỏ càng tốt. Những vật liệu phổ biến dùng làm vách ngăn phòng là : kính, gỗ, thạch cao, hoặc kết hợp với vật liệu khác như nhựa polycarbonate, nhôm nhựa composite, nhôm, inox, nỉ ...

Có 2 loại vách ngăn Thường được sử dụng trong cách tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ như là: Vách ngăn tuyệt đối (vách ngăn cao từ nền đến sát trần) dùng để ngăn không gian thành những phòng riêng biệt và vách ngăn tương đối (vách lửng, thường cao khoảng 1,1m – 1,2m hoặc hơn tùy theo yêu cầu) dùng để tạo các khoảng làm việc riêng biệt cho từng cá nhân hoặc từng nhóm mà vẫn không tạo ra sự ngăn cách lớn. Module phòng làm việc cũng là một hình thức vách ngăn văn phòng thông minh cho các thiết kế phòng làm việc có diện tích hạn chế.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ