Posted by : Unknown Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Thiết kế văn phòng đẹp dành cho giám đốc là một vấn đề rất quan trọng bởi đây là không gian đại diện cho cả doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải phòng giám đốc nào cũng sở hữu sự tối ưu trong cả yếu tố thẩm mỹ lẫn hiệu quả công năng.

Vì vậy, Nội thất Miền Bắc đã tổng hợp lại một số sai lầm dễ mắc phải khi thiết kế phòng giám đốc để quý khách và bạn đọc tham khảo và có giải pháp khắc phục phù hợp nhất.


Không xác định chủ đề khi thiết kế văn phòng lãnh đạo


Tư vấn thiết kế văn phòng với bất kỳ không gian nào, quý khách cũng cần xác định chủ đề nhằm tạo tính nhất quán xuyên suốt. Nếu không xác định được chủ đề ngay từ ban đầu, văn phòng lãnh đạo sẽ rất dễ rơi vào tình trạng hỗn loạn, gây cảm giác khó chịu, ức chế cho chính người lãnh đạo.


Phòng giám đốc cần được xác định chủ đề trước khi thiết kế

Thiết kế phòng giám đốc không có sự gắn kết với các khu vực khác


Mặc dù phòng giám đốc là một không gian riêng biệt song nó vẫn là một phần tại văn phòng làm việc của doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế phòng giám đốc cần có sự liên kết với các khu vực khác nhằm tạo sợi dây gắn kết cho tổng thể không gian văn phòng.


Phòng giám đốc cần có sự gắn kết với các khu vực còn lại

Sử dụng quá nhiều đồ nội thất trong không gian phòng giám đốc


Hệ thống Nội thất phòng giám đốc nên được tính toán thật kỹ về số lượng và cách sắp xếp nhằm đáp ứng những yêu cầu của giám đốc, tránh tình trạng bố trí quá nhiều mà không dùng đến gây lãng phí và khiến không gian trở nên chật hẹp hơn.


Tránh sử dụng quá nhiều nội thất trong phòng giám đốc

Nếu quý khách đã tìm thấy vấn đề trong thiết kế phòng giám đốc của mình nhưng vẫn chưa thể tìm ra cách khắc phục, đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Miền Bắc.Mời quý vị xem về bài viết: Thiết kế phòng giám đốc cao cấp đầy ấn tượng với các yếu tố mới

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách tạo nên một không gian tối ưu nhất bằng chính những kinh nghiệm và kỹ năng của chúng tôi.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ