Posted by : Unknown Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Nội thất Miền Bắcxin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế phòng giám đốc mang phong cách bất đối xứng trẻ trung đầy cá tính . Đây là mẫu Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp dành cho giám đốc được các kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện theo yêu cầu và của nhà đầu tư với một số các yếu tố mới mẻ, độc đáo và đầy ấn tượng này.

Mẫu thiết kế phòng giám đốc phong cách bất đối xứng ấn tượng


Thiết kế phòng giám đốc với sự kết hợp tuyệt vời của các gam màu trung tính. Các đường nét mềm mại với các đường nét góc canh, sắc nét mang đến một không gian rất ấn tượng cho lãnh đạo. 
Bàn làm việc gỗ công nghiệp và Tủ tài liệu giám đốc sang trọng trở thành điểm nhấn quan trọng nhất của thiết kế phòng giám đốc. Hai bên tường là hai phong cách khách nhau và không hề cso sự đối xứng. Một bên là các tấm kính một bên là  vách ngăn gỗ CNC có logo của công ty. Thiết kế phòng giám đốc cao cấp sử dụng gỗ tự nhiên để lát sàn và hệ thống đèn âm trần cùng với trần xuyên sáng hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc với không gian thư giãn, tiếp khách ấn tượng 

Nếu như không gian làm việc của giám đốc hướng đến sự yếu tố đẳng cấp thì không gian tiếp khách lại mang đến cho những vị khách một cảm nhận hoàn toàn khác biệt. 3 chiếc ghế sofa gam nâu trầm sang trọng kết hợp với một chiếc bàn gỗ nhỏ gọn,. Hai bên có 2 chiếc bàn kính khung kim loại phong cách CNC trang nhã. 
Đặc biệt, chiếc tủ rượu với thiết kế ấn tượng với thiết là một yếu tố đặc biệt mang đến sự lịch lãm, sang trọng cho không gian thiết kế phòng giám đốc cao cấp này này.


Để làm giảm bớt sự thô cứng của cách vách ngăn nhôm kính trong Nội thất phòng giám đốc cũng như mang đến một cảm hứng vui tươi, một nguồn sinh khí cho căn phòng, chúng tôi bố trí môt vách ngăn cây xanh gồm các giá đỡ, hộp gỗ trồng các loại cây có lợi cho sức khỏe và phong thủy cho phòng làm việc giám đốc.
Nếu bạn muốn sở hữu một thiết kế phòng giám đốc cao cấp, độc đáo như vậy hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn.

Để hiểu hơn về những thiết kế của chúng tôi. Mời bạn 
Chiêm ngưỡng các không gian nội thất phòng giám đốc hiện đại 

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ