Posted by : Unknown Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Văn hóa Nhật Bản đang du nhâp và ảnh hưởng mạnh mẽ vào nước ta thông qua nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, ẩm thực là lĩnh vực thành công và nở rộ ở Việt Nam. Điều này được thể hiện rõ qua việc hàng loạt các địa chỉ thiết kế nội thất nhà hàng Nhật mọc lên tại các thành phố lớn. Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản trở thành một xu hướng khá mới mẻ và nhiều thách thức trong ngành kiến trúc – xây dựng.

Đối với nội thất Miền Bắc, bằng những thành công đã đạt được, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng của mình những mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật độc đáo và thu hút khách hàng nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phong cách hiện đại, cách tân 


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật phong cách hiện đại

Thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng này được thiết kế hướng tới các khách hàng trẻ, yêu thích phong cách Nhật hiện đại. Phần hành lang được tận dụng để tạo ra một không gian phòng ăn mở, các dãy bàn ghế được sắp xếp bên cạnh cửa số nhìn ra ngoài không gian bên ngoài. Giữa các dãy bàn ăn được ngăn cách bởi cách vách ngăn lửng vừa đảm bảo sự riêng tư cho thực khách. Trong không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật này, chúng tôi bố trí một phòng ăn VIP và được bao bọc bởi hệ vách ngăn nghệ thuật.

Những chiếc đèn thả gỗ bên trên không chỉ giúp phòng ăn lung linh, huyền ảo mà còn tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cao trongthiết nhà hàng phong cách Nhật cao cấp này. Sự  hài hòa trong cách bố trí đơn giản, không cầu kỳ những vẫn toát lên vẻ sang trọng cho một thiết kế nhà hàng hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật thuần chất truyền thống


Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật thuần chất truyền thống

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản không thể thiếu không nhắc đến phòng ăn ngồi bệt đậm chất truyền thống. Không gian phòng VIP được thiết kế sang trọng, tinh tế và gợi cảm giác ấm cúng. Bàn ăn dành cho 10 người kết hợp với nệm da sang trọng. Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sử dụng các yếu tố nghệ thuật đậm chất văn hóa xứ hoa anh đào như: Tranh treo tường truyền thống, bình gốm trang trí cho đến bàn ăn và dụng cụ đựng đồ ăn rất nghệ đẹp mắt. Không gian ngồi bệt trong nhà hàng Nhật này cũng dành cho những khách khách hàng ưa thích sự riêng tư và muốn trải nghiệm ẩm thực, không gian văn hóa danh tiếng của đất nước Phù Tang này.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ