Posted by : Unknown Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Nhu cầu sử dụng văn phòng đòi hỏi ngày càng cao. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ điều kiện về kinh tế cũng như không gian diện tích để có thể  đáp ứng xây dựng nhiều văn phòng làm việc với không gian lớn có mục đích  sử dụng tương đương nhau.
Thiết kế văn phòng đẹp có hội trường đa năng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong doanh nghiệp mình hiện nay. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích , thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nội thất hội trường MB03Đứng trước yêu cầu thực tế về các không gian hội trường đa năng và hội trường diện tích nhỏ như hiện nay, các nhà thiết kế, sản xuất nội thất đã cho ra đời rất nhiều những sản phẩm nội thất đa năng được ra đời. Như  sự ra đời của những bàn hội trường cấu trúc ngắn, có bàn viết ; ghế hội trường thiết kế có bàn viết được coi  như một giải pháp tối ưu nhất. 
Thiết kế hội trường đa nang sử dụng những Bàn hội trường cao cấp ghế như vậy giúp tạo một không gian sang trọng, tiết kiệm diện tích cũng như kinh phí mua sắm…Sản phẩm này thực sự là một bước tiến vượt bậc và tạo ra sự đột phá so với những chiếc ghế truyền thống.


Thiết kế nội thất hội trường MB03 

Đặc biệt với sự ra đời của ghế hội trường có bàn viết giúp tận dụng tối đa không gian và tiết kiệm chi phí. Vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Khi sử dụng sản phẩm này giúp diện tích cùng không gian được thu hẹp và tiết kiệm tối đa.
Ghế hội trường nhập khẩu có bàn viết này bạn có thể gập mở dễ dàng khi cần thiết. Khi gập, bàn được khéo léo giấu trong tay cầm, khó có thể phát hiện ra. Chính vì ưu điểm này sản phẩm này được đánh giá rất cao. Được coi là sản phẩm có tính đột phá . 

Không chỉ vậy bàn viết nhỏ này có thể tháo rời, gấp gọn hay lắp đặt bàn viết vào đầu tay ghế rất nhanh chóng và dễ dàng: đệm tựa, đệm ngồi.

Thiết kế nội thất hội trường MB03 

Hiện nay dã có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này . từ các sản xuất trong nước lẫn sản phẩm nhập khẩu . Tùy theo thiết kế, kích thước, chất liệu mà mỗi sản phẩm đều có một mức giá khác nhau. 
Được đánh giá là sản phẩm nội thất thông minh. Ghế hội trường được thiết kế độc lập không bị ảnh hưởng khi có những trấn động của những người ngồi xung quanh. Tạo sự thoải mái, độc lập với những người ngồi xung quanh. Cùng với đó mặt ghế ngồi rộng rãi, có đệm lót bên trong, tạo sự êm ái khi ngồi sử dụng. Người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

>>>> Bí quyết lựa chọn nội thất giúp thiết kế hội trường cao cấp sang trọng

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc là nhà thầu nội thất chuyên thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng. Quý vị có nhu cầu sửu dụng sản phẩm hoặc đang quan tâm tới dịch vụ này của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730  -  Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725 

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ