Posted by : Unknown Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016

Bên cạnh phong cách Nhật Bản đang rất được yêu thích, phong cách Hàn Quốc cũng là một “ẩn số” đầy thú vị đang chờ các chủ đầu tư và thực khách khám phá. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng Miền Bắc chiêm ngưỡng và cảm nhận một mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng mang dấu ấn xứ Kim Chi nhé.

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng không gian ngồi chung


Thiết kế nhà hàng sang trọng Hàn Quốc khu ăn chung

Không gian ngồi chung trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc này được chia thành 2 khu vực: khu vực ngồi bệt và khu vực ngồi sofa. Tại khu vực ngồi bệt, thực khách có thể cảm nhận một cách rõ nét những chi tiết đặc trưng của nền văn hóa Á Đông như gam màu nâu mộc mạc, ấm cúng hay những chi tiết chạm khắc tinh tế, nghệ thuật,.... Chúng cùng kết hợp và mang tới một bầu không khí đầy nhẹ nhàng, thư thái, giúp thực khách có thể thư giãn tối đa.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc không gian sôi động

Khu vực sofa được thiết kế theo xu hướng linh hoạt hơn, tạo sự tương tác nhiều hơn với mẫu ghế sofa nối dài qua từng bàn ăn. Khu vực này được duy trì sự riêng tư bởi tấm bình phong họa tiết thiên nhiên ấn tượng mang đậm những dấu ấn đặc trưng nhất của nền văn hóa Hàn Quốc.


Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sang trọng không gian phòng VIP


Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phòng VIP sang trọng

Phòng VIP là một không gian quan trọng trong mẫu thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng này. Đây cũng là không gian được đầu tư nhiều nhất với một sắc thái hoàn toàn khác so với không gian ngồi chung. Đặc biệt, với điểm nhấn là bức tranh thủy mặc đầy nghệ thuật, phòng VIP càng trở nên ấn tượng và tạo nên quãng thời gian đáng nhớ đối với thực khách.

Nếu quý khách đang có ý định kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hoàn thiện những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Hãy đến với Miền Bắc để trải nghiệm đẳng cấp khác biệt trong các thiết kế của chúng tôi. Nhận báo giá thiết kế nội thất nhà hàng vui lòng gọi đến số 0988 888 925.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ