Posted by : TonyC Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Sở hữu một phòng họp rộng rãi chắc chắn là một lợi thế lớn của doanh nghiệp. Tuy nhiên, một phòng họp diện tích nhỏ chưa chắc đã là hạn chế bởi chỉ cần một chút khéo léo khi thiết kế nội thất phòng họp sang trọng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sở hữu một không gian đầy gần gũi, thoải mái và khoa học. Để quá trình thiết kế phòng họp nhỏ đạt hiệu quả cao hơn, quý khách nên nắm rõ một số nguyên tắc sau đây.

Tối giản hóa không gian phòng họp

Đây luôn là nguyên tắc quan trọng nhất cần áp dụng khi thiết kế những không gian hạn chế về diện tích. Với lối bố trí đơn giản, chỉ sử dụng những đồ vật thực sự cần thiết, doanh nghiệp sẽ có một phòng họp thoáng đãng hơn, tạo sự thoải mái cho các nhân sự.

Thiết kế nội thất phòng họp tối giản hóa không gian
  • Tối giản hóa là nguyên tắc quan trọng cần nhớ khi thiết kế những không gian nhỏ

Áp dụng các gam màu sáng khi thiết kế nội thất phòng họp sang trọng diện tích nhỏ


Gam màu sáng sẽ phản chiếu ánh sáng tốt hơn và tạo hiệu ứng rộng rãi, rạng rỡ cho căn phòng. Chính vì thế, với một không gian phòng họp nhỏ, doanh nghiệp nên sử dụng các gam màu sáng như trắng kem, trắng sáng, be, xám nhạt,.... để làm màu chủ đạo cho căn phòng.

 Áp dụng các gam màu sáng khi thiết kế nội thất phòng họp sang trọng diện tích nhỏ
  • Gam màu sáng sẽ tạo hiệu ứng rộng rãi hơn cho phòng họp nhỏ

Tận dụng hiệu ứng ánh sáng khi thiết kế phòng họp


Ánh sáng có thể tác động trực tiếp đến cảm quan mỗi người. Do đó, khi được tận dụng một cách tinh tế, nó sẽ mang lại hiệu quả rất lớn cho không gian. Đối với không gian nhỏ hẹp, doanh nghiệp nên sử dụng đèn hắt với ánh sáng hướng lên trên sẽ tạo cảm giác trần được đẩy cao hơn.

 Tận dụng hiệu ứng ánh sáng khi thiết kế nội thất phòng họp
  • Ánh sáng cũng có thể đem lại những hiệu ứng ấn tượng cho phòng họp
Ngoài ra còn rất nhiều phương pháp sử dụng ánh sáng, màu sắc khác mà quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được cung cấp thêm. Với những kinh nghiệm qua rất nhiều dự án thành công, Miền Bắc chắc chắn sẽ mang tới những cách thiết kế nội thất phòng họp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ