Posted by : TonyC Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Chỉ với 2 gam màu cơ bản làm chủ đạo là đen và trắng, Nội thất Miền Bắc đã tạo nên một mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng và đầy linh hoạt, cung cấp không gian chuyên nghiệp lý tưởng cho các nhân sự có thể phát huy tối đa năng lực của mình.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp thoáng đãng với vách kính


Thiết kế nội thất phòng họp đẹp thoáng đãng với vách kính
  • Không gian phòng họp thoáng đãng nhưng vẫn kín đáo với vách ngăn kính
Sử dụng vách ngăn kính trong suốt để tạo sự ngăn cách phòng họp với các không gian khác, Miền Bắc đã khiến phòng họp trở nên thoáng đãng và dễ chịu hơn, đồng thời góp phần kích thích mở rộng suy nghĩ lẫn tư duy của các nhân sự. Bên cạnh đó, bàn và ghế họp đều được tạo nên từ những đường nét mảnh mai mà phóng khoáng, tinh tế mà cá tính khiến bầu không khí trong phòng họp luôn năng động, trẻ trung.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng và linh hoạt


Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng và linh hoạt
  • Vách ngăn di động khiến phòng họp thêm linh hoạt
Điểm nhấn linh hoạt nhất trong thiết kế nội thất phòng họp đẹp này chính là phần vách ngăn di động. Với bức vách ngăn, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, không gian phòng họp đã có thể được ngăn thành những căn phòng riêng tư hoặc trở thành một tổng thể rộng rãi.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng và linh hoạt với tủ tài liệu âm tường
  • Tủ tài liệu âm tường giúp phòng họp thêm thuận tiện trong các hoạt động
Ngoài ra, không gian phòng họp này còn được bố trí tủ lưu trữ tài liệu âm tường nhỏ gọn. Nó không làm ảnh hưởng tới diện tích của phòng họp những vẫn có thể khiến căn phòng trở nên năng động hơn, tạo sự thuận tiện tối đa cho mọi cuộc họp diễn ra một cách thành công nhất.

Nếu quý khách muốn sở hữu một không gian phòng họp chuyên nghiệp và đẳng cấp, đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Bằng những kỹ năng chuyên môn cùng bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động và đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, tài năng, Miền Bắc luôn sẵn sàng chia sẻ những giải pháp thiết kế nội thất phòng họp sang trọng tối ưu nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

>>> Bạn nên xem:- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ