Posted by : TonyC Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Được sự tin tưởng và giao phó của của ngân hàng Viettin bank, nội thất Miền Bắc hân hạnh là nhà thầu thiết kế phòng giao dịch cho đơn vị này  tại Hà Nội. thể hiện giá trị, định hướng và đặc trưng của ngân hành Vietin bank.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng giao dịch của ngân hàng do nội thất Miền Bắc thực hiện.

Thiết kế phòng giao dịch hiện đại ngân hàng cho ngân hàng

Thiết kế phòng giao dịch hiện đại ngân hàng cho ngân hàng

Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch chuyên nghiệp ngân hàng Viettinbank

Nội thất Miền Bắc là nhà thầu uy tín và đáng tin cậy trong sự đánh giá của khách hàng và chúng tôi đang vươn tới vị trí những nhà thầu thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội. Khi đến với nội thất Miền Bắc quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên, thiết kế có trình độ chuyên môn cao, đam mê và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vự thiết kế phòng giao dịch chuyên nghiệp. Mang đến một thiết kế nội thất phòng giao dịch chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho đơn vị đầu tư. Qua đó, thể hiện được tinh thần cũng như sức mạnh tài chính của ngân hàng phục vụ cho các công việc giao dịch với khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.


Thiết kế nội thất văn phòng giao dịch nổi bật, nhận diện thương hiệu


 Thiết  phòng giao dịch chuyên nghiệp ngân hàng Viettin bank dưới đây cực kỳ nổi bật với 3 gam màu xanh, đỏ đậm trên nền trắng. Màu sắc trong thiết kế được chính là hiện thân của logo biểu tượng thương hiệu của ngân hàng.

Thiết kế phòng giao dịch nổi bật, nhận diện thương hiệu

Nội thất trong thiết kế phòng giao dịch được trang bị rất hiện đại. Với màn hình cảm ứng thông minh liên tục cập nhật tỉ giá các thông tin tài chính. Hệ bàn giao dịch dài và liền mạch hình vòng cung. Có một vách ngăn kính giữa vị trí ngồi của giao dịch viên và khách hàng để đảm bảo sự thoải mái nhất.

Bố cục nội thất thoáng và khá hài hòa màu sắc ấn tượng mang đến diện mạo sang trọng và chuyên nghiệp cho thiết kế văn phòng giao dịch này.

Khi nhận thiết kế phòng giao dịch ngân hàng Vietin bank, chúng tôi đã nghiên cứu, khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng rồi mới đưa ra giải pháp tư vấn và mô phòng bằng phối cảnh 2d, 3d. Tạo ra những phòng giao dịch có thiết kế độc đáo riêng mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín nhất cho khách hàng. 


- Copyright © Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, giá rẻ